‘Mount làm đảo lộn sự cân bằng của Man Utd’

BongDa.com.vn Thông qua Metro, cựu danh thủ Paul Scholes có những chia sẻ về trường hợp của Mason Mount.

Tuyển thủ Anh bất ngờ rời câu lạc bộ mà anh gắn bó từ thời niên thiếu vào mùa hè 2023. Theo đó, Mason Mount gia nhập Manchester United với bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng.

Tuy nhiên, Mount đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống ở Old Trafford và không thể giành vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag sau khi bình phục chấn thương.

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Mount chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, Paul Scholes nhận định:Nó làm đảo lộn sự cân bằng của đội. Nó làm đảo lộn đôi chân của Mount ở hàng tiền vệ. Tôi thực sự nghĩ rằng Ten Hag muốn sử dụng Mount với Bruno Fernandes nhưng hai người họ chơi cùng một đội, điều đó dường như không còn hiệu quả nữa.

Thật khó để giải thích cho Mount vì cậu ấy chưa chơi đủ trận. Nếu cậu ấy chơi được 5, 6, 7, hay 8 trận liên tiếp, bạn có thể đánh giá nhiều hơn một chút.

Đội bóng phải có được sự cân bằng. Tôi nghĩ Ten Hag muốn chơi càng nhiều cầu thủ tấn công càng tốt trên sân, điều đó có nghĩa là một cầu thủ cầm trịch và những cầu thủ còn lại tấn công, và Mount sẽ tham gia vào việc đó.

Để đưa một người như Mount vào đội, bạn gần như cần có hai tiền vệ trụ đi cùng để mang lại sự cân bằng cho đội.”


Thông qua BongDa.com.vn, cựu danh thủ Paul Scholes đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về trường hợp của Mason Mount. Tuyển thủ Anh đã bất ngờ rời câu lạc bộ Chelsea vào mùa hè 2023, gia nhập Manchester United với bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng. Tuy nhiên, Mount đã gặp khó khăn trong việc ổn định cuộc sống ở Old Trafford và không thể giành vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag sau khi bình phục chấn thương.

Paul Scholes cho rằng: “Nó làm đảo lộn sự cân bằng của đội. Nó làm đảo lộn đôi chân của Mount ở hàng tiền vệ. Tôi thực sự nghĩ rằng Ten Hag muốn sử dụng Mount với Bruno Fernandes nhưng hai người họ chơi cùng một đội, điều đó dường như không còn hiệu quả nữa.” Scholes cũng khuyến khích cho Mount thêm thời gian để chứng tỏ bản thân và cho rằng đội bóng cần tìm được sự cân bằng giữa các cầu thủ tấn công và tiền vệ trụ.

Source link

2023-11-16 20:59:33

#Mount #làm #đảo #lộn #sự #cân #bằng #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$