Mourinho: “Ronaldo đã yêu Benzema”


Mourinho: “Ronaldo đã yêu Benzema”

Trong buổi phỏng vấn mới đây với The Sun, HLV Jose Mourinho đã đưa ra dự đoán về phong độ của những ngôi sao tấn công từng được ông dẫn dắt bao gồm Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, Harry Kane và Romelu Lukaku.

Khi nhắc về hai cậu học trò cũ tại Real Madrid – Ronaldo cùng với Benzema, chiến lược gia người Bồ Đào Nha có bình luận rất thú vị. Mourinho nói đùa rằng siêu sao thuộc biên chế Juventus “đã yêu” Benzema bởi những sự hy sinh thầm lặng mà chân sút chủ lực Los Blancos từng làm trong quá khứ.

“Lời khen tốt nhất mà bạn có thể dành cho Karim Benzema là Cristiano Ronaldo đã yêu cậu ấy,” Mourinho nói.

The best compliment you can give to Karim Benzema is that Cristiano Ronaldo was in love with him. - Bóng Đá

 Cặp song sát khuấy đảo châu Âu một thời.

“Và đối với Cristiano, việc cậu ấy có thể ưa thích một cầu thủ tấn công khác có nghĩa là đối tác đó đã hỗ trợ cho cậu ấy rất nhiều. Tôi nghĩ Karim có lẽ là số 9 duy nhất không ích kỷ.”

Cùng với sự trở lại của Benzema tại tuyển Pháp, “Người đặc biệt” tin rằng, cậu học trò cũ hoàn toàn có thể trở thành bệ phóng giúp Kylian Mbappe tỏa sáng, tương tự như cách bộ đôi Son Heung-min và Harry Kane kết hợp ăn ý trong khoảng thời gian ông còn dẫn dắt Tottenham Hotspur.

“Karim sẽ phát huy những gì tốt nhất từ Mbappe, giống như anh ấy đã làm ở Madrid với Cristiano, và cũng tương tự với cách phối hợp giữa Harry và Son Heung-min.”

Kỳ World Cup của Benzema

 


Trong buổi phỏng vấn với The Sun, HLV Jose Mourinho đã đưa ra dự đoán về phong độ của các ngôi sao tấn công mà ông từng dẫn dắt, bao gồm Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, Harry Kane và Romelu Lukaku. Đặc biệt, Mourinho đã nhận xét về mối quan hệ giữa Ronaldo và Benzema khi cùng chơi cho Real Madrid. Ông cho biết rằng Ronaldo đã “yêu” Benzema vì những đóng góp quan trọng mà tiền đạo người Pháp đã đem lại cho đội bóng. Mourinho cũng nhấn mạnh rằng Benzema không ích kỷ và có thể làm việc tốt với các đồng đội.

Ông cũng nhận định rằng việc có một cầu thủ tấn công khác mà Ronaldo thích có nghĩa là người đó đã giúp đỡ anh rất nhiều. Mourinho tin rằng với sự trở lại của Benzema trong đội tuyển Pháp, anh có thể là nguồn cảm hứng để Kylian Mbappe tỏa sáng, tương tự như cách Son Heung-min và Harry Kane kết hợp trong thời gian ông dẫn dắt Tottenham Hotspur.

Mourinho cũng cho rằng Benzema có thể phát huy tốt nhất từ Mbappe, tương tự như anh đã làm với Ronaldo tại Madrid và cách Harry và Son Heung-min hợp tác. Ông hy vọng Benzema sẽ góp phần mang lại thành công cho đội tuyển Pháp trong Kỳ World Cup sắp tới.

Source link

2023-11-02 20:08:44

#Mourinho #Ronaldo #đã #yêu #Benzema

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$