Mục tiêu Arsenal đính chính tin đồn rời Barca

BongDa.com.vn Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Ferran Torres đã có những phát biểu được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

 

Arsenal và Barcelona vừa cống hiến cho người hâm mộ một trận giao hữu hấp dẫn với chiến thắng chung cuộc thuộc về Pháo thủ. Đáng chú ý, trong thành phần Barca có một cái tên đang lọt vào tầm ngắm của đại diện Bắc London, đó là Ferran Torres

Ngôi sao người Tây Ban Nha đang bị thất sủng tại Barcelona. Dù vậy, cựu cầu thủ Manchester City sở hữu nền tảng kỹ thuật ấn tượng cùng tư duy chơi bóng sắc sảo, hứa hẹn sẽ phù hợp với lối chơi mà HLV Mikel Arteta xây dựng. Và mới đây, anh cũng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn xoay quanh tương lai của bản thân. 

Mục tiêu Arsenal đính chính tin đồn rời Barca - Bóng Đá

Mục tiêu của Arsenal, Ferran Torres đang gặp khó trong việc cạnh tranh vị trí tại Barcelona. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, liên quan đến khả năng chia tay Barcelona, Ferran Torres bày tỏ: “Tôi vẫn sẽ ở lại Barcelona, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi vẫn còn hợp đồng tại đây và không có ý định rời đi. 

Tôi nghĩ mình đủ trình độ để chơi bóng cho Barcelona. Những lời bàn tán khác về tôi không gây ảnh hưởng đến tôi“.


Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Ferran Torres, đã có những phát biểu được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời. Torres hiện đang thi đấu cho Barcelona nhưng không được ra sân nhiều. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Manchester City vẫn tỏ ra tự tin và khẳng định sẽ không rời khỏi đội bóng xứ Catalan. “Tôi vẫn sẽ ở lại Barcelona, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi vẫn còn hợp đồng tại đây và không có ý định rời đi,” Torres nói. “Tôi nghĩ mình đủ trình độ để chơi bóng cho Barcelona. Những lời bàn tán khác về tôi không gây ảnh hưởng đến tôi.”

Source link

2023-11-16 21:01:06

#Mục #tiêu #Arsenal #đính #chính #tin #đồn #rời #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$