Neymar đá penalty cho PSG, Cavani là người đầu tiên đến chia vui


Neymar đá penalty cho PSG, Cavani là người đầu tiên đến chia vui

Còn nhớ trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Lyon ở vòng 6 Ligue 1, mâu thuẫn gay gắt đã xảy ra giữa Neymar với Cavani. Khi tiền đạo người Uruguay chuẩn bị thực hiện cú sút 11m, thì Neymar tiến đến ngỏ ý muốn lãnh trách nhiệm. Nhưng Cavani đã một mực từ chối yêu cầu của Neymar khiến cựu ngôi sao Barcalona phải quay đi trong vẻ khó chịu.

Neymar đá penalty, Cavani là người đầu tiên đến chia vui - Bóng Đá

 Cavani và Neymar đã giải quyết xong mâu thuẫn.

Kế đó, hàng loạt những điều không hay ho giữa 2 ngôi sao hàng đầu PSG đã được giới truyền thông dựng lên. Thậm chí tờ báo Pháp El Pais đưa tin Cavani đã nhận được đề nghị nhường đá penalty cho Neymar để nhận 1 triệu euro. Nhưng cựu ngôi sao Napoli vẫn kiên quyết từ chối vì danh dự của mình.

Sau tất cả, mâu thuẫn của Cavani và Neymar đã được giải quyết. Họ cùng nhau chơi rất hay giúp PSG đánh bại Bayern Munich tại Champions League. Về Ligue 1, họ có màn hủy diệt 5-1 trước Bordeaux chỉ sau 45 phút thi đấu.

Đáng chú ý ở phút 41 trận đấu với Bordeaux, Otavio để bóng chạm tay trong vòng cấm, trọng tài xác định đó là quả penalty cho PSG và Neymar là người thực hiện cú sút 11m. Anh dễ dàng ghi bàn. Không ai khác, Cavani là người đầu tiên chúc mừng Neymar. Trước đó, Neymar cũng có pha kiến tạo cho Cavani ghi bàn rồi ôm nhau ăn mừng rất thắm thiết.

Xem thêm:  14 cầu thủ vô địch cả châu Âu và Nam Mỹ

Xem lại bàn thắng từ chấm 11m của Neymar:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 23:00 30/09/2017


Trong trận đấu giữa PSG và Lyon ở vòng 6 Ligue 1, Neymar và Cavani đã có mâu thuẫn khi tiền đạo người Uruguay từ chối để Neymar đá penalty. Tuy nhiên, hai ngôi sao này đã giải quyết xong mâu thuẫn và chơi rất tốt trong trận đấu với Bayern Munich tại Champions League và trước Bordeaux tại Ligue 1. Trong trận đấu với Bordeaux, Neymar đã ghi bàn từ chấm 11m và Cavani là người đầu tiên đến chúc mừng anh. Trước đó, Neymar cũng đã kiến tạo cho Cavani ghi bàn và hai người đã ôm nhau ăn mừng một cách thắm thiết. Các mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani đã được giải quyết và đôi trẻ này đã chơi rất tốt cùng nhau.

Source link

2023-10-08 08:28:36

#Neymar #đá #penalty #cho #PSG #Cavani #là #người #đầu #tiên #đến #chia #vui

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$