Nhân sự Bayern có biến: Boateng về Munich, bỏ dở chuyến du đấu tại Mỹ


Nhân sự Bayern có biến: Boateng về Munich, bỏ dở chuyến du đấu tại Mỹ

Ở chuyến du đấu mùa hè trên đất Mỹ năm nay, HLV Niko Kovac có trong tay đầy đủ hảo thủ. Từ những tân binh như Pavard, Fiete Arp, Singh cho đến nhiều trụ cột Muller, Lewandowski, Neuer, …  đều có mặt trong danh sách này. Với dàn nhân sự như thế, NHM Bayern kỳ vọng đội nhà sẽ có những chiến thắng tưng bừng nhằm làm tiền đề thi đấu thăng hoa trong mùa giải mới.

Quả thực, điều đó đã xảy ra. Trong trận giao hữu thuộc khuôn khổ International Champions Cup mới đây gặp Real, “Hùm xám” đã giành chiến thắng 3-1. Tolisso, Lewandowski, Gnabry chính là 3 cầu thủ ghi tên trên bảng điện tử. Bàn thắng từ cú sút phạt trong khoảng thời gian cuối trận của Rodrygo chỉ giúp Real có pha lập công danh dự.

Dẫu vậy, sau khi trận đấu này khép lại, tình hình nhân sự của nhà ĐKVĐ Bundesliga đã xảy ra sự xáo trộn nhỏ. Và điều này dấy lên các tin đồn chuyển nhượng xung quanh cầu thủ này. Cụ thể, Jerome Boateng đã bay từ Mỹ trở về Munich sớm trước toàn đội. Lý do được đưa ra là do trung vệ người Đức có vấn đề cá nhân phải giải quyết.

Jerome Boateng to leave Bayern’s tour of America to return to Munich - Bóng Đá

 Boateng bỏ dở chuyến du đấu tại Mỹ.

Ngay lập tức, một số người bắt đầu hoài nghi về tương lai của cựu cầu thủ Manchester City tại Allianz Arena. Tin đồn về việc Boateng nhiều khả năng phải chia tay Bayern đã xảy ra rất nhiều trong khoảng thời gian vừa qua và sự xáo trộn mới đây tiếp tục thổi bùng câu chuyện đó.

Nói về chuyện này, trang Sport1 xác nhận đây không phải là vấn đề lớn. Ít ra Boateng sẽ không rời Bayern giống như những lời đồn đoán.


Trong chuyến du đấu tại Mỹ của Bayern Munich, HLV Niko Kovac đã có dàn hảo thủ đầy đủ bao gồm cả các tân binh và trụ cột. Đội bóng này đã giành chiến thắng 3-1 trước Real Madrid trong trận giao hữu mới đây. Tuy nhiên, sau trận đấu, trung vệ Jerome Boateng đã phải rời đoàn đội sớm vì vấn đề cá nhân. Tin đồn về việc anh sẽ rời Bayern đã xuất hiện nhiều và sự xáo trộn này tiếp tục thổi bùng câu chuyện đó. Tuy nhiên, trang Sport1 xác nhận rằng đó không phải là vấn đề lớn và ít ra Boateng sẽ không rời Bayern theo những tin đồn.Điều này khiến nhiều người hoài nghi về tương lai của cầu thủ này tại Bayern Munich.

Source link

2024-03-07 17:56:14

#Nhân #sự #Bayern #có #biến #Boateng #về #Munich #bỏ #dở #chuyến #đấu #tại #Mỹ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$