NHM Real quát tháo Hazard ngay trước trung tâm huấn luyện


NHM Real quát tháo Hazard ngay trước trung tâm huấn luyện

Eden Hazard là nhân vật gây thất vọng trong vài ngày gần đây tại Real Madrid. Về mặt chuyên môn, anh đóng góp thiếu hiệu quả, qua đó khiến Real thất bại trước Chelsea ở Champions League. Sau trận, anh còn cười đùa với các đồng đội cũ bất chấp câu lạc bộ chủ quản bị loại.

Chứng kiến hình ảnh hiện tại của Hazard, BLĐ Real muốn tống khứ ngôi sao người Bỉ. Họ sẵn sàng chịu lỗ để thu về 50 triệu euro nhằm bán cựu cầu thủ Lille. Không chỉ BLĐ, NHM cũng cảm thấy ngứa mắt trước những hành động gần đây của số 7.

NHM Real quát tháo Hazard ngay trước trung tâm huấn luyện - Bóng Đá

 Hazard gặp rắc rối với NHM khi di chuyển đến khu tập luyện.

Đó là lý do mà một số NHM xuất hiện tại khu trung tâm Valdebebas. Họ dường như có chủ ý muốn gặp Hazard để quở trách chân chạy cánh sinh năm 1991. Khi thấy Hazard lái xe vào khu tập luyện, một NHM đã lớn tiếng quát lên “Xuống xe” để bày tỏ sự tức giận.

Đương nhiên, Hazard vẫn lái xe vào khu tập luyện mặc cho những lời lẽ từ NHM. Anh đủ khôn ngoan để tránh vào các rắc rối không cần thiết. Song, sau câu chuyện này, hình ảnh của Hazard trong mắt NHM Real đã đi xuống trầm trọng.

Xem thêm:  HLV Milan dặn sao trẻ không e sợ trước sự trở lại của Zlatan

Anh có vẻ như trở thành cái gai trong mắt những Madridista. Thời gian tới, sẽ chẳng bất ngờ nếu Hazard tiếp tục bị công kích.

Video Hazard ở Real:

 
Lữ Phong | 17:17 08/05/2021


Trong vài ngày gần đây, Eden Hazard đã gây thất vọng cho NHM Real Madrid. Anh không đóng góp hiệu quả trong trận đấu với Chelsea ở Champions League và sau đó còn cười đùa với đồng đội bất chấp việc Real bị loại. BLĐ Real đã quyết định tống khứ Hazard và sẵn sàng chịu lỗ để bán anh với giá 50 triệu euro. Cả BLĐ và NHM cảm thấy không hài lòng với hành động của Hazard gần đây.

Hazard đã gặp rắc rối với NHM khi đến khu tập luyện. Một số NHM đã đến trung tâm huấn luyện Valdebebas để gặp Hazard và quở trách anh. Một NHM đã hét lớn “Xuống xe” để bày tỏ sự tức giận. Tuy nhiên, Hazard vẫn tiếp tục lái xe vào khu tập luyện mặc cho lời lẽ từ NHM. Sau sự việc này, hình ảnh của Hazard trong mắt NHM Real đã đi xuống. Anh trở thành cái gai trong mắt các CĐV Madridista và có thể sẽ tiếp tục bị công kích trong tương lai.

Eden Hazard là cầu thủ người Bỉ và đã chơi cho Real Madrid từ năm 2019. Anh đã từng thành công tại Chelsea trước khi chuyển đến Real với mức giá kỷ lục. Tuy nhiên, tại Real, Hazard đã gặp nhiều vấn đề về chấn thương và không thể hiện được phong độ tốt nhất.

Source link

2023-10-19 06:12:45

#NHM #Real #quát #tháo #Hazard #ngay #trước #trung #tâm #huấn #luyện

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$