“Những bản hợp đồng với Mount, Hojlund và Onana không giúp M.U tốt hơn”


“Những bản hợp đồng với Mount, Hojlund và Onana không giúp M.U tốt hơn”

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Gary Neville cho rằng các bản hợp đồng mùa hè của Manchester United, Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund, không giúp câu lạc bộ tốt hơn.

 

Theo ông, phong độ của Manchester United rất đáng lo ngại kể từ khi bộ ba này xuất hiện. Cựu hậu vệ người Anh chỉ ra rằng Quỷ đỏ không thể sánh được với đối thủ cùng thành phố là Manchester City và có thể gặp khó khăn khi chạm trán những đối thủ như Arsenal, Chelsea và Liverpool.

“Những bản hợp đồng với Mount, Hojlund và Onana không giúp Manchester United tốt hơn chút nào. Họ không ở gần Manchester City, đó là sự thật. Điều chúng tôi muốn là tiến gần hơn đến Arsenal, đảm bảo chúng tôi ở trên Chelsea và Liverpool.”

Gary Neville says Newcastle are in ‘better spot’ than Liverpool and Chelsea in top four race - Bóng Đá

 Neville cảm thấy lo lắng cho Man United.

“Đó là vấn đề vào lúc này. Liverpool và Chelsea, cũng như các câu lạc bộ khác, Newcastle và Aston Villa, liệu chúng tôi có mạnh bằng họ không? Tôi lo lắng hơn một chút so với vài tuần trước, nhưng tôi chưa bao giờ tin rằng chúng tôi đã tốt hơn.”

M.U đã thắng 2 và thua 1 ở mùa giải năm nay. Hàng công vẫn là vấn đề đáng lo nhất khi 4 bàn thắng của họ đều được ghi do hậu vệ và tiền vệ. Cuối tuần này Quỷ đỏ sẽ chạm trán Arsenal.


Gary Neville cho rằng các bản hợp đồng mới của Manchester United như Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund không làm cải thiện đội bóng. Ông lo ngại về phong độ của Man Utd kể từ khi có những cầu thủ này. Neville cho rằng Man Utd không thể sánh bằng đối thủ cùng thành phố Manchester City và có thể gặp khó khăn trước các đối thủ như Arsenal, Chelsea và Liverpool. Ông muốn Man Utd tiến gần hơn đến Arsenal và đảm bảo vượt qua Chelsea và Liverpool. Neville cảm thấy lo lắng cho Man Utd và tỏ ra băn khoăn liệu đội bóng có mạnh bằng các đội khác như Liverpool, Chelsea, Newcastle và Aston Villa. Tuy Man Utd đã thắng 2 trận và thua 1 trận trong mùa giải này, nhưng hàng công vẫn là vấn đề khi chỉ có hậu vệ và tiền vệ ghi bàn thắng. Cuối tuần này, Man Utd sẽ đối đầu với Arsenal.

Source link

2023-11-15 19:05:10

#Những #bản #hợp #đồng #với #Mount #Hojlund #và #Onana #không #giúp #M.U #tốt #hơn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$