Nóng: Bayern có nguy cơ mất “kèo trái siêu đẳng” trong trận đấu với Liverpool


Nóng: Bayern có nguy cơ mất “kèo trái siêu đẳng” trong trận đấu với Liverpool

Tình hình nhân sự tại Bayern Munich đang rất nhức nhối khi khiến nhiều trụ cột không thể ra sân thi đấu. Mới đây nhất là trường hợp của KIngsley Coman phải nghi đấu và khả năng ra sân trước Liverpool vẫn còn bỏ ngỏ.

Trong buổi tập hôm thứ 3 mới đây, “Hùm xám” chào mừng Arjen Robben, Leon Goretzka và Franck Ribery trở lại. Nhà ĐKVĐ đáng lẽ nên vui mừng vì nhiều cầu thủ quan trọng đã dần trở lại đội hình.

Tuy nhiên, niềm vui đó chẳng tồn tại quá lâu khi Robben phải rời sân sớm vì gặp phải một chấn thương khác.

- Bóng Đá

 Robben lại khiến Bayern buồn phiền.

Theo nguồn tin từ TZ, tiền vệ người Hà Lan đã bị vấn đề ở bắp chân sau khoảng một giờ tập luyện. Sau đó, anh phải bỏ dỡ buổi tập để đội ngũ y tế đánh giá mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Hiện Robben phải chạy đua với thời gian để hi vọng kịp trở lại trong trận đấu lượt về với Liverpool tại Champions League. Số 10 đã nghỉ thi đấu từ cuối tháng 11 kể từ sau chiến thắng trước Benfica.

Đến nay cựu cầu thủ Real vẫn chưa thể trở lại đội hình xuất phát và việc phải ngồi ngoài quá nhiều trong giai đoạn cuối sự nghiệp đang khiến anh có ý định giải nghệ sớm. 


Đội bóng Bayern Munich đang gặp khó khăn với tình hình nhân sự khi nhiều trụ cột không thể ra sân thi đấu. Cầu thủ Kingsley Coman phải nghi đấu và khả năng ra sân trước Liverpool vẫn còn bỏ ngỏ. Trong buổi tập gần đây, Arjen Robben, Leon Goretzka và Franck Ribery đã trở lại, tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài khi Robben phải rời sân sớm vì chấn thương ở bắp chân. Hiện tại, anh đang chạy đua với thời gian để có thể trở lại trong trận đấu lượt về với Liverpool tại Champions League. Robben đã nghỉ thi đấu từ cuối tháng 11 và việc phải ngồi ngoài quá nhiều trong giai đoạn cuối sự nghiệp khiến anh có ý định giải nghệ sớm.

Source link

2023-11-17 01:58:28

#Nóng #Bayern #có #nguy #cơ #mất #kèo #trái #siêu #đẳng #trong #trận #đấu #với #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$