NÓNG! Nhìn Rice, Brighton chốt giá bán Caicedo cho Chelsea

BongDa.com.vn Theo The Athletic, Mòng biển đánh giá ngôi sao của họ không thua kém gì bom tấn Pháo thủ.

 

Sau khi đã chia tay một loạt tiền vệ ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, giờ là lúc Chelsea bắt tay vào công cuộc tìm kiếm những nhân tố mới. HLV Mauricio Pochettino muốn xây dựng kỷ nguyên cho riêng mình và trong thời gian qua ông cũng đã nhắm đến một vài mục tiêu tiềm năng, đáng chú ý có Moises Caicedo.

Cầu thủ thuộc biên chế Brighton nổi lên sau màn trình diễn chất lượng ở kỳ World Cup 2022 cũng như tại Premier League. Được biết, Chelsea đã gửi lời đề nghị 70 triệu bảng để hỏi mua Caicedo nhưng đối tác nhanh chóng từ chối.

Understand Chelsea will improve their bid for Moisés Caicedo this week, as revealed yesterday - Bóng Đá

 Caicedo đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea. 

Nguồn tin từ The Athletic cho rằng, Brighton định giá Caicedo lên đến 100 triệu bảng.

Họ đánh giá Caicedo ít nhất cũng là một tiền vệ thuộc hàng top, nếu không muốn nói là tốt hơn Declan Rice, người vừa gia nhập Arsenal với giá 105 triệu bảng. Thêm vào đó, tiền vệ người Ecuador kém Rice 3 tuổi và vẫn còn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.

Chính vì lẽ đó, “Mòng biển” nhất quyết giữ mức phí yêu cầu của mình. 


Theo The Athletic, Brighton đã định giá tiền vệ Moises Caicedo của họ là 100 triệu bảng. Họ cho rằng cầu thủ này ít nhất cũng thuộc hàng top, thậm chí có thể tốt hơn Declan Rice, người vừa gia nhập Arsenal với giá 105 triệu bảng. Tiền vệ người Ecuador này kém Rice 3 tuổi và vẫn còn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới. Chính vì lẽ đó, “Mòng biển” nhất quyết giữ mức phí yêu cầu của mình.

Trước đó, Chelsea đã gửi lời đề nghị 70 triệu bảng để hỏi mua Caicedo, nhưng đã bị từ chối. HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đang muốn xây dựng kỷ nguyên mới cho đội bóng và Caicedo được coi là một mục tiêu tiềm năng sau những màn trình diễn ấn tượng ở World Cup 2022 và Premier League.

Source link

2023-11-03 06:27:25

#NÓNG #Nhìn #Rice #Brighton #chốt #giá #bán #Caicedo #cho #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$