NÓNG! Pogba dương tính doping, coi như hết sự nghiệp

BongDa.com.vn Nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tình hình của ngôi sao Juventus.

Trong những diễn biến mới nhất, tiền vệ Paul Pogba đã có kết quả dương tính với doping testosterone.

Cầu thủ người Pháp đã bị tòa án chống doping Ý đình chỉ thi đấu trên cơ sở phòng ngừa ban đầu và có 3 ngày để yêu cầu lấy mẫu B, hiện cũng cho kết quả tương tự.

Thời gian đình chỉ thí đấu tối đa trong những trường hợp như vậy là bốn năm – lệnh cấm ban đầu là hai năm, có thể tăng gấp đôi nếu chứng minh được rằng chất này được sử dụng có chủ ý. 

BREAKING: Paul Pogba has tested testosterone doping positive also to backup sample today. - Bóng Đá

 Pogba dương tính doping.

Theo nguồn tin từ Fabrizio Romano, phía Juventus bây giờ sẽ quyết định việc xử lý hợp đồng của Pogba ra sao, bởi nếu án phạt được đưa ra, sự nghiệp đỉnh cao của cầu thủ người Pháp có lẽ cũng sẽ chấm hết bởi năm nay anh đã 30 tuổi.

Pogba chỉ mới tái hợp Juve vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, nhưng chấn thương triền miên khiến anh không thể ra sân đều đặn.

Ở mùa giải mới, khi cựu cầu thủ Man Utd vừa mới có được màn trình diễn khởi sắc, cáo buộc sử dụng doping lại khiến anh phải nghỉ thi đấu. 

Trường Sơn | 19:12 06/10/2023


Trong tin tức mới nhất, tiền vệ Paul Pogba của Juventus đã được xác định dương tính với doping testosterone. Cầu thủ người Pháp đã bị tòa án chống doping Ý đình chỉ thi đấu và đã có kết quả tương tự sau khi yêu cầu lấy mẫu B. Thời gian đình chỉ thi đấu trong trường hợp này là bốn năm, có thể tăng lên gấp đôi nếu chứng minh được việc sử dụng chất doping có chủ ý. Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Juventus sẽ quyết định việc xử lý hợp đồng của Pogba. Nếu án phạt được đưa ra, sự nghiệp của cầu thủ này có thể sẽ kết thúc vì anh đã 30 tuổi. Pogba chỉ mới trở lại Juventus vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái và chấn thương liên tục đã khiến anh không thể thi đấu đều đặn. Trên mùa giải mới, sau khi có màn trình diễn tốt, Pogba lại bị cáo buộc sử dụng doping và phải tạm ngừng thi đấu.

Source link

2023-10-06 22:16:22

#NÓNG #Pogba #dương #tính #doping #coi #như #hết #sự #nghiệp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$