“Onana đã làm một số điều phi thường”

BongDa.com.vn Qua TMW, cựu thủ môn Inter Milan, Tommaso Berni đã hết lời khen ngợi thủ môn Onana – mục tiêu ưu tiên của Man United.

 

Man United đang nỗ lực để ký hợp đồng với Andre Onana, như một sự thay thế cho David de Gea. Các cuộc đàm phán đang diễn ra suôn sẻ và Quỷ đỏ có thể hoàn tất thương vụ này trong tuần.

Tommaso Berni on Onana - Bóng Đá

 Onana được khen ngợi hết lời.

Cựu thủ môn Inter Milan, Tommaso Berni là một fan lớn của Onana. Anh nói: “Nếu cậu ấy bị bán, tôi hy vọng Onana sẽ được bán với số tiền đáng kể vì cậu ấy có giá trị.”

Berni đã ở Inter từ năm 2014 đến 2020 và bắt đầu sự nghiệp của mình ở học viện của họ trước khi ký hợp đồng với Wimbledon vào năm 2001.

Cựu cầu thủ của Lazio và Sampdoria nói thêm: “Nếu thương vụ này chính thức hoàn tất, tôi sẽ rất tiếc. Onana đã làm một số điều phi thường, hòa nhập với một thứ bóng đá hoàn toàn khác, mới mẻ và với một ngôn ngữ khác.

Onana là một thủ môn có chất lượng, tài năng và sức thu hút tuyệt vời mà tôi muốn thấy ở Inter trong nhiều năm.”

Bàn về khả năng Inter chiêu mộ De Gea theo chiều ngược lại, Berni nói thêm: “Cậu ấy sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Onana. Nhưng có lẽ do tuổi tác và mức lương, sẽ có những đánh giá khác nhau đang được đưa ra. Inter cần một thủ môn cho tương lai, người có thể phát triển và trở thành trụ cột của đội bóng.


BongDa.com.vn: Cựu thủ môn Inter Milan, Tommaso Berni, đã khen ngợi thủ môn Onana, mục tiêu ưu tiên của Man United. Man United đang nỗ lực ký hợp đồng với Andre Onana như một sự thay thế cho David de Gea. Các cuộc đàm phán đang diễn ra suôn sẻ và Quỷ đỏ có thể hoàn tất thương vụ này trong tuần. Onana được khen ngợi hết lời. Cựu thủ môn Inter Milan, Tommaso Berni, là một fan lớn của Onana và hy vọng cậu ấy sẽ được bán với số tiền đáng kể vì cậu ấy có giá trị. Berni đã ở Inter từ năm 2014 đến 2020 và bắt đầu sự nghiệp của mình ở học viện của họ trước khi ký hợp đồng với Wimbledon vào năm 2001.

Berni cho rằng Onana đã làm một số điều phi thường, hòa nhập với một thứ bóng đá hoàn toàn khác, mới mẻ và với một ngôn ngữ khác. Onana là một thủ môn có chất lượng, tài năng và sức thu hút tuyệt vời mà Tommaso muốn thấy ở Inter trong nhiều năm. Nói về khả năng Inter chiêu mộ De Gea, Berni cho rằng cậu ấy sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Onana, nhưng do tuổi tác và mức lương, sẽ có những đánh giá khác nhau đang được đưa ra. Inter cần một thủ môn cho tương lai, người có thể phát triển và trở thành trụ cột của đội bóng.

Source link

2023-10-09 05:22:55

#Onana #đã #làm #một #số #điều #phi #thường

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$