Perez – Agnelli đến Barca, Super League có động thái mới?


Perez – Agnelli đến Barca, Super League có động thái mới?

Sự việc La Liga đồng ý bán 10% bản quyền giải đấu cho CVC đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất của bóng đá TBN. Vì điều này nên Real Madrid và Barcelona đã đứng ra phản đối bất chấp họ sẽ được tiếp tế khoản tiền cực lớn nếu thỏa thuận giữa La Liga – CVC được thông qua.

Nhưng để Real, và nhất là Barca nhận được tiền, họ phải chấp nhận vài yêu cầu từ chủ tịch La Liga – Javier Tebas. Nếu Barca muốn có tiền giữ chân Messi, họ buộc phải gật đầu trước điều khoản tài trợ từ CVC và từ bỏ luôn Super League. Barca, Real và Juventus là 3 CLB vẫn còn bám trụ ở giải đấu này nên Tebas muốn dập tắt tham vọng của 2 ông lớn TBN.

Đây là 1 trong những nguyên nhân quan trọng khiến sự việc trở nên cao trào. Liên quan đến Super League đồng nghĩa tác động đến Florentino Perez và Andrea Agnelli. Do đó, bên Super League bắt buộc tạo ra động thái đáng chú ý.

Perez đến Barca bàn về Super League - Bóng Đá

 Agnelli và Perez bất ngờ xuất hiện tại Barca.

Nguồn tin từ David Ibanez xác nhận Agnelli và Perez vừa đặt chân đến Barca. Cả 2 có khả năng gặp Laporta để bàn về dự án Super League. Sẽ không bất ngờ nếu Agnelli, Perez và Laporta thảo luận về những việc làm tiếp theo liên quan đến siêu giải đấu mà họ luôn ấp ủ.

Video Florentino Perez tổ chức họp báo cảm ơn Ramos:

 


Sự việc gần đây về việc La Liga bán 10% bản quyền cho CVC đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Real Madrid và Barcelona đã phản đối với hy vọng giữ được quyền kiểm soát giải đấu. Tuy nhiên, để nhận được khoản tiền lớn từ CVC, cả hai CLB này phải chấp nhận yêu cầu của chủ tịch La Liga – Javier Tebas, bao gồm từ bỏ việc tham gia vào Super League.

Barcelona, Real Madrid và Juventus là ba CLB duy nhất vẫn còn ở Super League, vì vậy Tebas muốn ngăn chặn tham vọng của hai ông lớn này. Điều này là một trong những nguyên nhân làm cho tình huống trở nên căng thẳng. Liên quan đến Super League, cả Florentino Perez và Andrea Agnelli cũng bị tác động. Do đó, Super League buộc phải có một động thái đáng chú ý.

Đáng chú ý là Perez và Agnelli đã xuất hiện tại Barcelona và có thể gặp gỡ Laporta để thảo luận về dự án Super League. Không có gì ngạc nhiên nếu họ thảo luận về các bước tiếp theo liên quan đến siêu giải đấu mà họ đã mong muốn từ trước đây.

Dường như sự ra đi của Messi đã tạo ra một tình huống khó khăn cho Barcelona. Với việc chia tay Ramos, HLV Ancelotti đã có kế hoạch sử dụng Alaba. Sự xuất hiện của Perez và Agnelli tại Barcelona cũng đặt ra câu hỏi về tương lai của câu lạc bộ này và dự án Super League.

Source link

2023-11-16 16:00:37

#Perez #Agnelli #đến #Barca #Super #League #có #động #thái #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$