Phán quyết chiến thắng dành cho Perez – Laporta trước chủ tịch La Liga


Phán quyết chiến thắng dành cho Perez – Laporta trước chủ tịch La Liga

Bóng đá TBN đang dành sự chú ý cho sự việc liên quan đến La Liga và CVC. Theo đó, La Liga đồng ý nhượng lại 10% bản quyền để được CVC rót vào một khoản tiền lớn. Khi thông tin này được công bố, NHM của nhiều CLB, đặc biệt là Barcelona rất vui mừng vì họ chuẩn bị có thêm tiền để giữ chân Messi.

Song, mọi chuyện không đơn giản như thế. Thỏa thuận giữa La Liga và CVC không được Real hay Barca thông qua. Họ cho rằng điều này ảnh hưởng đến họ trong thời gian dài. Do đó, phía chống đối đã quyết định kiện Javier Tebas vì thỏa thuận ngầm với bên CVC.

Kết quả cuối cùng ngay lập tức được xác nhận. Cụ thể, liên đoàn Bóng đá TBN (RFEF) vừa chính thức ra thông báo thỏa thuận giữa La Liga và CVC là việc làm trái với pháp luật. Họ không đồng ý để 2 bên tiếp tục tiến hành sự việc.

The Spanish Football Federation considers the agreement between La Liga and CVC to be illegal. - Bóng Đá

 Perez và Laporta nhận tin vui từ RFEF.

Điều này đồng nghĩa chủ tịch Florentino Perez của Real hay Joan Laporta ở Barca có lý do để vui mừng. Sự đấu tranh của họ rốt cuộc đã đem về thành quả. 

Trong khoảng thời gian gần đây, Perez và Laporta liên tục giành những chiến thắng lớn. Trước vụ La Liga và CVC, họ từng thắng UEFA về sự việc khai sinh Super League. UEFA hiện không thể cấm Perez và Laporta tổ chức giải đấu này.

Xem thêm:  Luis Enrique: "Kịch bản đó không xảy ra"

Video Perez gửi lời tri ân đến Ramos:

 
Lữ Phong | 17:35 11/08/2021


Các tin tức về phán quyết chiến thắng dành cho Perez và Laporta trước chủ tịch La Liga đang là tâm điểm của bóng đá Tây Ban Nha. La Liga đã đồng ý nhượng lại 10% bản quyền cho CVC để nhận được một khoản tiền lớn, điều này khiến Barcelona và Messi rất vui mừng. Tuy nhiên, Real Madrid và Barca không đồng ý với thỏa thuận này và đã kiện Javier Tebas vì thỏa thuận không được thông qua họ. Liên đoàn Bóng đá TBN (RFEF) đã công bố rằng thỏa thuận giữa La Liga và CVC là vi phạm pháp luật, không cho phép tiếp tục thực hiện. Perez và Laporta đã nhận được tin vui từ RFEF, cho thấy họ đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh với La Liga và CVC. Hai chủ tịch này đã liên tục giành chiến thắng lớn, từ việc khai sinh Super League cho đến vụ La Liga và CVC.

Source link

2024-03-07 19:55:59

#Phán #quyết #chiến #thắng #dành #cho #Perez #Laporta #trước #chủ #tịch #Liga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$