Pochettino: “Chỉ là vấn đề thời gian”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino vẫn tỏ ra khá lạc quan sau thất bại dưới tay Nottingham Forest.

 

Trao đổi về thất bại trước Nottingham Forest ngay trên sân nhà, HLV Mauricio Pochettino nhận định:

“Tất nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt hơn, trong bóng đá, đôi khi các số liệu thống kê có thể phản ánh những gì bạn làm trên sân. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi đã tạo ra cơ hội nhưng không ghi bàn, chúng tôi chỉ làm được một vài điều nhất định. Chúng tôi nên dứt điểm nhiều hơn.”

Kỳ chuyển nhượng đại thành công của Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino lạc quan về tương lai của The Blues. 

“Nhưng, đó là cả một quá trình, và trong khi tập thể của bạn đang xây dựng một điều gì đó, bạn có thể trải qua những giai đoạn thăng trầm. Chúng tôi đã không may mắn, vì tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành được điểm số ở trận gặp West Ham và cả trong hôm nay. Nhưng, chúng tôi đã không giành được điểm nào.”

“Song, cả đội vẫn tiếp tục nỗ lực, giữ thái độ tích cực và đây là một quá trình. Tôi nghĩ, nó chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Với trận thua này, Chelsea đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 4 vòng đấu.

Huỳnh Phong | 04:20 03/09/2023


Xem thêm:  ?TRỰC TIẾP | ĐÀI LOAN - VIỆT NAM | Giải Bóng Chuyền Vô Địch Các CLB Nữ Châu Á 2023

HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã tỏ ra khá lạc quan sau trận thất bại trước Nottingham Forest. Ông cho biết, đội bóng đã chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội, nhưng không thể ghi bàn. Ông cũng nhấn mạnh rằng đây chỉ là một quá trình, và trong quá trình xây dựng một đội bóng, có những giai đoạn thăng trầm. Ông cho biết đội bóng đã không may mắn và không thể giành được điểm số, nhưng đội vẫn tiếp tục nỗ lực và có thái độ tích cực. Ông tin rằng, vấn đề chỉ là về thời gian.

Với trận thua này, Chelsea tạm thời đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 4 vòng đấu.

HLV Pochettino đã lên tiếng sau trận thua trước Nottingham Forest của Chelsea. Ông tỏ ra lạc quan và cho rằng đội bóng đã chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, đội không thể ghi bàn và không may mắn trong trận đấu. Ông nhấn mạnh rằng đây chỉ là một quá trình và đội bóng đang xây dựng một điều gì đó. Ông tin rằng vấn đề chỉ là về thời gian và đội vẫn tiếp tục nỗ lực và giữ thái độ tích cực. Sau trận thua này, Chelsea đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Source link

2023-11-17 03:36:11

#Pochettino #Chỉ #là #vấn #đề #thời #gian

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$