Pochettino vạch trần “tội đồ” của Chelsea

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi West London Sports, HLV Mauricio Pochettino đã đưa ra nhận định về trận hòa Arsenal.

HLV Mauricio Pochettino khẳng định, sai lầm của thủ môn Robert Sanchez ở phút thứ 77 đã tạo điều kiện cho Arsenal lấy lại thế trận và ngược dòng thành công. Dù vậy, ông cũng hài lòng với màn thể hiện của Chelsea và thừa nhận The Blues đã chơi tốt.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Chúng tôi thất vọng vì tôi cảm thấy đội đã chơi tốt, nhưng rốt cuộc lại bị mất 2 điểm. Trước khi họ ghi bàn, có cảm giác trận đấu ở gần với tỷ số 3-0 hơn là 2-1.”

“Chúng tôi đã kiểm soát được thế trận trước một đội hình mạnh mẽ của Arsenal, nhưng chúng tôi thất vọng.”

Mauricio Pochettino explains special unbeaten Arsenal record and makes winning vow - Bóng Đá

 Pochettino cho rằng sai lầm của Sanchez đã tạo ra bước ngoặt. 

“Sai lầm luôn xảy ra trong bóng đá, và chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm. Phút thứ 77, chúng tôi mắc sai lầm để Arsenal lấy lại thế trận. Tôi nghĩ, bàn thắng này đã tiếp thêm niềm tin cho họ để lội ngược dòng.”

“Chúng tôi thất vọng, nhưng đồng thời tôi cũng rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ.”

“Trong nhiều trận đấu khác, chúng tôi đã chứng kiến đối thủ của mình mắc lỗi. Trong bóng đá, luôn có rất nhiều sai lầm.” 


Trong cuộc trao đổi với West London Sports, HLV Mauricio Pochettino đã đánh giá cao màn trình diễn của Chelsea trong trận hòa với Arsenal. Pochettino cho rằng sai lầm của thủ môn Robert Sanchez ở phút thứ 77 đã tạo điều kiện cho Arsenal lấy lại thế trận và ngược dòng thành công. Tuy nhiên, ông cũng tỏ ra hài lòng với lối chơi của The Blues.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ: “Chúng tôi thất vọng vì tôi cảm thấy đội đã chơi tốt, nhưng rốt cuộc lại bị mất 2 điểm. Trước khi họ ghi bàn, có cảm giác trận đấu ở gần với tỷ số 3-0 hơn là 2-1.” Ông tiếp tục: “Chúng tôi đã kiểm soát được thế trận trước một đội hình mạnh mẽ của Arsenal, nhưng chúng tôi thất vọng.”

Pochettino cũng nhấn mạnh rằng sai lầm luôn xảy ra trong bóng đá, và Chelsea đã mắc nhiều sai lầm trong trận đấu. Tuy nhiên, ông cũng tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ và cho rằng họ đã chứng kiến đối thủ của mình mắc lỗi trong nhiều trận đấu khác.

Source link

2023-10-22 03:58:44

#Pochettino #vạch #trần #tội #đồ #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$