Ra đề nghị cực khủng, Barca đếm ngày đón “khao khát của Koeman”?


Ra đề nghị cực khủng, Barca đếm ngày đón “khao khát của Koeman”?

Sau 2 mùa giải liên tiếp gặt hái thành công cùng Liverpool, tiền vệ Georginio Wijnaldum đang để ngỏ ý định tìm kiếm bến đỗ mới vào cuối mùa giải và từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Anfield. 

Trước những động thái gần đây của cựu ngôi sao Newcastle, nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ chuyển đến đầu quân cho Barcelona để có thể tái hợp cùng ông thầy cũ tại ĐTQG Hà Lan – Ronald Koeman, bởi lẽ kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại Camp Nou, chiến lược gia 58 tuổi đã công khai ý định chiêu mộ Wijnaldum.

Wijnaldum nói về tương lai - Bóng Đá

 Wijnaldum đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía Barcelona.

Barca sẽ tiết kiệm đáng kể kinh phí nếu Wijnaldum đồng ý gia nhập CLB vào kỳ chuyển nhượng hè này, bởi đây là thời điểm anh chấm dứt hợp đồng với Liverpool. Nhưng bù lại, đội bóng xứ Catalan phải đưa ra một mức đãi ngộ thỏa đáng để thuyết phục chân chuyền sinh năm 1990.

Theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, thượng tầng Blaugrana đã sẵn sàng chào đón Wijnaldum đến Camp Nou. Cụ thể, họ dự định sẽ trao cho ngôi sao người Hà Lan một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo mức lương cực khủng lên đến 8 triệu bảng/mùa.

Được biết, Wijnaldum chỉ bỏ túi khoảng 4,7 triệu bảng/mùa tại Liverpool, chính vì vậy, anh có thể hoàn toàn đồng ý trước lời đề nghị từ phía Barca.

Xem thêm:  'Amrabat không phải cầu thủ đẳng cấp, không thể nâng tầm M.U'

Wijnaldum dứt điểm một chạm tuyệt vời trong buổi tập

 
Trường Sơn | 07:06 30/03/2021


Tiền vệ Georginio Wijnaldum của Liverpool đang để ngỏ ý định tìm bến đỗ mới và từ chối gia hạn hợp đồng với Liverpool. Nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ chuyển đến Barcelona để tái hợp với huấn luyện viên Ronald Koeman. Wijnaldum đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đã chuẩn bị một mức lương cực khủng lên đến 8 triệu bảng/mùa và một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm để thuyết phục tiền vệ người Hà Lan gia nhập CLB. Hiện tại, Wijnaldum chỉ nhận được khoảng 4,7 triệu bảng/mùa tại Liverpool, vì vậy, anh có thể đồng ý với lời đề nghị từ Barcelona. 

Source link

2023-10-07 21:09:42

#đề #nghị #cực #khủng #Barca #đếm #ngày #đón #khao #khát #của #Koeman

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$