Real kích nổ bom tấn 70 triệu euro

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Fichajes, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao người Canada vào hè này.

Alphonso Davies đã khẳng định bản thân là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới kể từ khi gia nhập Bayern Munich từ Vancouver Whitecaps vào năm 2019.

Cho đến nay, cầu thủ 22 tuổi đã ra sân 163 lần cho Bayern Munich, ghi 8 bàn thắng và 28 đường kiến tạo. Tuy nhiên với những đóng góp quan trọng của Davies, thượng tầng Bayern cũng khá lo ngại về tương lai ngôi sao người Canada.

 Davies đang nằm trong tầm ngắm của Real. 

Hiện tại Davies chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng tại Allianz Arena, trong khi đó anh đang nhận về sự quan tâm đặc biệt của Real Madrid.

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha từ lâu đã để mắt đến Davies. Họ xem cầu thủ 22 tuổi như nhân tố giúp ổn định hành lang trái và sẵn sàng đưa ra đề nghị vào kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Theo nguồn tin từ Fichajes, Real dự định sẽ đưa ra mức giá 70 triệu euro để hỏi mua Davies. Với việc ngôi sao người Canada cũng muốn chuyển đến Bernabeu thi đấu, Real khá tự tin về mức độ thành công của thương vụ dù Chelsea hay Man City cũng nhòm ngó đến Davies.


Theo thông tin từ Fichajes, Real Madrid sẵn sàng chiêu mộ hậu vệ trái người Canada Alphonso Davies vào mùa hè 2024 với giá 70 triệu euro. Davies đã trở thành một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới kể từ khi gia nhập Bayern Munich từ Vancouver Whitecaps vào năm 2019. Tuy nhiên, thượng tầng Bayern lo ngại về tương lai của ngôi sao người Canada khi hiện tại anh chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng tại Allianz Arena và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã để mắt đến Davies từ lâu và xem cầu thủ 22 tuổi như nhân tố giúp ổn định hành lang trái.

Source link

2023-10-09 11:19:13

#Real #kích #nổ #bom #tấn #triệu #euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$