Real phiền lòng trước hành động “vô ơn” của Zidane


Real phiền lòng trước hành động “vô ơn” của Zidane

Sau một mùa giải trắng tay cùng Real Madrid, HLV Zinedine Zidane quyết định từ chức để nhường vị trí cho một đồng nghiệp phù hợp với câu lạc bộ hơn.

Những tưởng sự việc đã êm xuôi khi hai bên chia tay trong im lặng, tuy nhiên mới đây chiến lược gia người Pháp lại khiến thượng tầng Real hết sức bức xúc với những lời lẽ trách móc thượng tầng Los Blancos trong bức tâm thư gửi các Madridista.

“Tôi rời đi vì tôi cảm thấy câu lạc bộ không còn đặt niềm tin vào tôi, tôi cũng cảm thấy thiếu sự hỗ trợ để xây dựng dự án ở tầm trung hoặc dài hạn,” Zidane viết.

Bổ nhiệm Ancelotti, Real đợi ngày

 Zidane oán trách Real.

“Tôi hiểu bóng đá và tôi biết yêu cầu của một câu lạc bộ như Real Madrid. Tôi biết khi bạn không thắng, bạn phải rời đi. Nhưng với điều này, một điều rất quan trọng đã bị lãng quên, đó là mọi công lao mà xây dựng hàng ngày đã bị bỏ qua một cách lạnh lùng, những mối quan hệ tôi đã xây dựng với các cầu thủ, với 150 nhân viên xung quanh tôi.”

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ ấn phẩm ABC, Zidane đã đi ngược lại với mọi nguyên tắc mà thượng tầng Real yêu cầu, đặc biệt là việc không trao cơ hội thường xuyên cho các nhân tố trẻ. Bên cạnh đó, Los Blancos cũng cảm thấy phiền lòng trước những luận điểm của huyền thoại CLB, bởi họ đã cư xử rất đẹp với Zidane khi ông đơn phương chấm dứt hợp đồng. 

Xem thêm:  Tổng quan về dịch vụ công và vai trò của nó trong xã hội

ABC tiết lộ rằng, trên thực tế, Zidane lẽ ra phải bồi thường đến 10 triệu euro nếu tự ý rời khỏi ghế nóng, tuy nhiên để bày tỏ sự biết ơn, Real đã không yêu cầu ông trả khoản tiền trên. Tuy nhiên sau tất cả, chiến lược gia người Pháp lại dành cho họ những lời chỉ trích.

Zinedine Zidane: ‘Tôi chúc mừng các cầu thủ của tôi vì họ đã cống hiến hết mình’

 
Trường Sơn | 22:59 06/06/2021


HLV Zinedine Zidane đã khiến cho thượng tầng của Real Madrid cảm thấy phiền lòng sau khi ông rời khỏi câu lạc bộ. Zidane đã quyết định từ chức sau khi Real Madrid kết thúc mùa giải trắng tay. Ban lãnh đạo của Real đã hy vọng việc chia tay sẽ diễn ra trong im lặng, nhưng Zidane lại gửi một tâm thư đầy chỉ trích tới các CĐV của Real Madrid. Ông cho biết rằng ông đã rời đi vì cảm thấy câu lạc bộ không còn tin tưởng vào mình và thiếu sự hỗ trợ để xây dựng dự án dài hạn.

Tuy nhiên, theo thông tin từ ấn phẩm ABC, Zidane đã không tuân thủ các nguyên tắc mà Real Madrid yêu cầu, đặc biệt là việc không trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Real Madrid cũng cảm thấy phiền lòng trước những luận điểm của Zidane, vì họ đã có động thái đẹp với ông khi không đòi hỏi ông phải trả khoản tiền bồi thường 10 triệu euro khi ông tự ý rời khỏi vị trí HLV.

Sau tất cả, Zidane lại chỉ trích Real Madrid trong lời tâm thư của mình. Điều này khiến thượng tầng của Real cảm thấy rất bức xúc.

Source link

2023-11-02 22:12:00

#Real #phiền #lòng #trước #hành #động #vô #ơn #của #Zidane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$