Rio Ferdinand: “Bài kiểm tra dành cho Erik ten Hag”

BongDa.com.vn Chia sẻ với TNT Sports, cựu trung vệ Rio Ferdinand đưa ra nhận định xoay quanh công việc của HLV Erik ten Hag.

 

Man United cho thấy những động thái mạnh mẽ ở mùa hè 2023. Đội chủ sân Old Trafford bổ sung ba bản hợp đồng mới sáng giá bao gồm Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund.

Man United đặt tham vọng cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ nặng ký khác tại Premier League. Man City, Arsenal, Liverpool, Chelsea, Newcastle United hứa hẹn tạo nên cuộc đua vô địch kịch tính, hấp dẫn. 

Tuy nhiên, việc đội hình sở hữu nhiều ngôi sao vô hình trung đặt ra không ít thách thức cho HLV Erik ten Hag. Phát biểu với TNT Sports, cựu trung vệ Rio Ferdinand đưa ra nhận định:

Tôi nghĩ rằng bất kỳ đội bóng lớn nào mong muốn đạt đến thành công đều phải giúp những ngôi sao quan trọng cảm thấy hạnh phúc. Đội bóng sở hữu 22 cầu thủ và tất cả họ đều mong xỏ giày ra sân thi đấu”.

Ben Foster Ben Foster predicts Manchester United finishing position in 2023/24 - Bóng Đá

Ten Hag được kỳ vọng giúp Man United lột xác mạnh mẽ hơn. 

Kịch bản đó không thể xảy ra và HLV trưởng phải giải quyết được tình huống. Đó là nhiệm vụ lớn, một phần trong công tác huấn luyện mà bất kỳ chiến lược gia nào đều phải đối mặt. Quản lý nhân sự, phòng thay đồ, tâm lý các cầu thủ…..”.

Đó là bài kiểm tra dành cho Erik ten Hag mùa giải năm nay. Ông ấy trông có vẻ ổn ở việc này. Mùa giải năm ngoái, Ten Hag xử lý ổn thỏa những khó khăn, nhiệm vụ tương tự. Tôi không nghĩ đây là vấn đề lớn với cá nhân Ten Hag”.


Trung vệ Rio Ferdinand đã đưa ra nhận định về công việc của HLV Erik ten Hag. Ông cho rằng việc giúp các ngôi sao cảm thấy hạnh phúc là điều quan trọng đối với một đội bóng lớn như Manchester United. Tuy nhiên, với việc đội hình Man United có quá nhiều ngôi sao, điều này đặt ra nhiều thách thức cho Ten Hag. Tuy vậy, Ferdinand cho rằng đây không phải là vấn đề lớn với Ten Hag, vì ông đã xử lý tốt những khó khăn và nhiệm vụ tương tự trong mùa giải trước đó. Việc quản lý nhân sự, phòng thay đồ và tâm lý cầu thủ là một phần trong công tác huấn luyện mà mọi HLV đều phải đối mặt. Tuy nhiên, đây được coi là một bài kiểm tra quan trọng cho Ten Hag trong mùa giải này. Bên cạnh đó, Man United đã có những động thái mạnh mẽ trong việc bổ sung bản hợp đồng mới, nhằm cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác tại Premier League. Mục tiêu của Man United là cạnh tranh sòng phẳng và tạo nên cuộc đua vô địch kịch tính và hấp dẫn.

Source link

2023-10-30 05:09:47

#Rio #Ferdinand #Bài #kiểm #tra #dành #cho #Erik #ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$