Rivaldo lên tiếng vụ Aguero, nghi Man City ‘tung hỏa mù’ chuyện Messi


Rivaldo lên tiếng vụ Aguero, nghi Man City ‘tung hỏa mù’ chuyện Messi

Qua Goal mới đây, cựu sao Barcelona – Rivaldo đã phân tích khả năng chiêu mộ Sergio Aguero của đội bóng cũ: “Chiêu mộ Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do có thể là 1 món hời dành cho Barca. Cậu ấy có mối quan hệ tốt với Lionel Messi và với việc Barca nhớ Luis Suarez mùa này, Aguero có lẽ sẽ lập tức góp mặt trong đội hình xuất phát. Aguero cập bến có thể giúp chủ tịch mới Joan Laporta thuyết phục Messi ở lại CLB.”

Tương lai của Messi cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm. Nếu thủ quân Barca rời Camp Nou, Manchester City được nhận định là bến đỗ tiềm năng dành cho Messi. Tuy nhiên gần đây, xuất hiện những lời đồn rằng Citizens không còn nuôi tham vọng sở hữu La Pulga.

Rivaldo thinks

 Tương lai Messi chưa rõ ràng.

Rivaldo hoài nghi thông tin trên: “Truyền thông đưa tin City đã từ bỏ hy vọng chiêu mộ Messi mùa tới, nhưng tôi luôn có những nghi ngờ về kiểu câu chuyện như thế.”

“Về tổng thể, khi 1 CLB phủ nhận lời đồn về 1 mục tiêu chuyển nhượng, điều đó thực tế lại ngược lại. CLB vẫn quan tâm và chỉ thực hiện chiến thuật lừa gạt. 

Tôi vui khi chứng kiến Messi thư thái hơn trên sân và trở lại với thứ bóng đá hay nhất của cậu ấy. Nếu Messi không đạt thỏa thuận mới với Barca, cậu ấy có thể đàm phán với CLB khác mà vẫn chơi hay trên sân và tránh đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai trước khi mùa giải kết thúc.”

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Lionel Messi tại World Cup (U20):

 


Rivaldo, cựu sao Barcelona, đã nói về việc Man City có thể “tung hỏa mù” chuyện mua Lionel Messi. Ông cho rằng việc Barca chiêu mộ Sergio Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do có thể giúp thuyết phục Messi ở lại CLB. Rivaldo cũng hoài nghi về thông tin rằng Man City không còn quan tâm đến Messi. Ông cho rằng khi một CLB phủ nhận mục tiêu chuyển nhượng, thì thực tế lại ngược lại và CLB vẫn quan tâm. Rivaldo cũng khuyên Messi nếu không đạt thỏa thuận mới với Barca, cậu ấy có thể đàm phán với CLB khác mà vẫn chơi hay trên sân và tránh đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai trước khi mùa giải kết thúc.

Source link

2023-10-08 10:31:57

#Rivaldo #lên #tiếng #vụ #Aguero #nghi #Man #City #tung #hỏa #mù #chuyện #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$