Saliba gọi tên trung vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh


Saliba gọi tên trung vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

BongDa.com.vn Ngôi sao phòng ngự của Arsenal chọn ra trung vệ hay nhất Premier League ở thời điểm hiện tại.

Vào đêm nay, Arsenal có trận đấu quan trọng tại Premier League khi tiếp đón Manchester United trên sân nhà Emirates. Ở hàng thủ của HLV Mikel Arteta vào lúc này, William Saliba là cái tên không thể thay thế và anh hứa hẹn trở thành nhân tố quan trọng giúp Pháo thủ cản bước hàng công Quỷ đỏ.

Saliba chọn trung vệ hay nhất giữa Dias, Van Dijk và Silva - Bóng Đá

 Saliba là trung vệ trụ cột của Arsenal.

Trước cuộc đối đầu, Saliba đã tham gia cuộc phỏng vấn trên kênh Youtube của Sky Sports cùng người dẫn chương trình Adam Smith. Khi được chuyên gia này yêu cầu lựa chọn trung vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại giữa Virgil Van Dijk, Thiago Silva và Ruben Dias, ngôi sao người Pháp trả lời:

“Vào lúc này, thành thật thì Ruben Dias là lựa chọn đầu tiên. Thông thường với tôi là Van Dijk, anh ấy là người giỏi nhất trong khoảng 4 năm gần đây và là trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng ở mùa giải gần nhất, thậm chí 2 mùa gần nhất, đó là Ruben Dias.”

Khi được hỏi vị trí cụ thể của từng người, Saliba chọn Dias thứ nhất, Van Dijk thứ 2 và Silva thứ 3. Trung vệ 22 tuổi nói thêm về kỳ vọng của bản thân: “Lúc này, họ đều giỏi hơn tôi, nhưng tôi hy vọng một ngày tôi sẽ vượt qua cả ba người họ.”


Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Youtube của Sky Sports, trung vệ William Saliba của Arsenal đã chọn ra trung vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh hiện tại. Saliba đã lựa chọn Ruben Dias của Manchester City là người xuất sắc nhất, tiếp theo là Virgil Van Dijk của Liverpool và Thiago Silva của Chelsea.

Saliba cho biết rằng trong suốt 4 năm gần đây, Van Dijk là người giỏi nhất và là trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, trong mùa giải gần đây và cả hai mùa gần nhất, Ruben Dias đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình.

Saliba cũng hy vọng một ngày nào đó anh có thể vượt qua cả ba người đồng nghiệp để trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất.

Ở thời điểm hiện tại, Saliba đang là trung vệ trụ cột của Arsenal và được kỳ vọng sẽ có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu gặp Manchester United trên sân nhà Emirates.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-17 07:39:12

#Saliba #gọi #tên #trung #vệ #xuất #sắc #nhất #Ngoại #hạng #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$