Sao AC Milan đòi tăng lương gấp 3 lần

BongDa.com.vn Thủ thành Mike Maignan muốn tăng lương gấp 3 lần nếu gia hạn hợp đồng với Rossoneri.

Sau khi ràng buộc Rafael Leao bằng một bản hợp đồng mới, AC Milan tiếp tục muốn trói chân các trụ cột khác nhằm đảm bảo kế hoạch lâu dài của câu lạc bộ. Mike Maignan, thủ thành người Pháp là cái tên mới nhất được đội chủ sân San Siro mời gia hạn.

- Bóng Đá

Thủ thành Mike Maignan đòi tăng lương lên gấp 3 lần.

Tuy nhiên, “người gác đền” sinh năm 1995 muốn nhận 8 triệu euro/mùa mới đồng ý gia hạn hợp đồng. Mức lương cũ của Mike Maignan chỉ là 2,8 triệu euro/mùa. Điều này đồng nghĩa với việc anh muốn tăng lương lên gấp 3 lần so với mức đãi ngộ cũ.

Tuyển thủ Pháp hiểu được giá trị hiện tại của mình ở câu lạc bộ nên việc anh muốn tăng lương cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cùng với Rafael Leao và Theo Hernandez, Mike Maignan được xếp vào hàng ngôi sao ở AC Milan thời điểm này. Anh được một vài câu lạc bộ lớn nhòm ngó tại kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

- Bóng Đá

Mike Maignan là trụ cột của AC Milan.

Cả hai bên đều muốn gia hạn, nhưng mức đãi ngộ mà Mike Maignan mong muốn có thể làm khó AC Milan. Ban lãnh đạo câu lạc bộ cần cân nhắc có nên đồng ý với các điều khoản mà anh đưa ra hay không, hoặc tính đến chuyện bán thủ thành 27 tuổi trong tương lai gần nhằm thu lại một khoản tiền lớn.


Thủ thành Mike Maignan của AC Milan muốn tăng lương gấp 3 lần nếu gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Sau khi ký hợp đồng mới với tiền đạo Rafael Leao, AC Milan muốn giữ chân những trụ cột khác để đảm bảo kế hoạch lâu dài của câu lạc bộ, và thủ thành người Pháp là một trong số đó. Tuy nhiên, Maignan muốn nhận 8 triệu euro/mùa mới đồng ý gia hạn hợp đồng, so với mức lương cũ của anh là 2,8 triệu euro/mùa.

Maignan hiểu giá trị hiện tại của mình ở câu lạc bộ và muốn tăng lương là điều dễ hiểu. Anh cùng với Rafael Leao và Theo Hernandez được coi là những ngôi sao hàng đầu của AC Milan hiện nay. Một số câu lạc bộ lớn đã quan tâm đến anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Cả hai bên đều muốn gia hạn, nhưng mức đãi ngộ mà Maignan mong muốn có thể khiến AC Milan gặp khó khăn. Ban lãnh đạo câu lạc bộ cần cân nhắc liệu nên đồng ý với các điều khoản mà anh đưa ra hay không, hoặc nên bán thủ thành 27 tuổi trong tương lai gần để thu lại một khoản tiền lớn.

Source link

2023-10-19 02:54:41

#Sao #Milan #đòi #tăng #lương #gấp #lần

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$