Sao Arsenal khóc: “Arsenal làm tổn thương tôi”


Sao Arsenal khóc: “Arsenal làm tổn thương tôi”

Lucas Torreira vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với Arsenal nhưng qua ESPN Futbol Club Argentina, tiền vệ Uruguay đã khóc nghẹn ngào, bày tỏ sự không hạnh phúc và muốn tiếp tục chia tay Pháo thủ.

Metro dẫn lời Torreira: “Tôi cố gắng thấu hiểu tình hình. Thật khó khăn nhưng khi thời gian trôi qua, chúng ta sẽ sống với nỗi đau này. Mẹ của tôi 53 tuổi và mất vì dịch COVID. Dịch bùng phát tại Fray Bentos và bà ấy đã chiến đấu trong 11 ngày nhưng vào sáng thứ hai, tôi nhận được tin tồi tệ nhất.

Tôi không muốn chơi bóng ở châu Âu thêm nữa, tôi muốn thi đấu cho Boca Juniors. Tôi muốn ở gần gia đình. Cha của tôi bật khóc và nói với tôi đây là lúc để thi đấu cho Boca.”

Tearful Lucas Torreira tells Arsenal to let him complete ‘dream’ move to Boca Juniors in the summer / - Bóng Đá

 Torreira tha thiết hồi hương.

“… Hy vọng đội bóng sẽ đồng ý và cho tôi ra đi theo dạng cho mượn trong 1 năm. Bỏi vì tôi không rõ giá trị của mình là bao nhiêu triệu nhưng với Boca, đó là khoản tiền lớn.”

“.. Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày tôi có thời gian cá nhân vui vẻ. Arsenal làm tổn thương tôi còn tại Atletico, tôi không được thi đấu nhiều như mong muốn.

Tôi chỉ muốn chơi cho Boca và đã đưa ra quyết định. Tôi muốn làm điều đó vì cha của mình. Ông ấy hỏi và tôi sẽ làm thế.”

Lucas Torreira phục hồi nhanh chóng:

 


Tiền vệ Uruguay, Lucas Torreira, đã khóc khi nói về tình hình của mình tại Arsenal. Anh cho biết rằng anh không hạnh phúc và muốn rời bỏ đội bóng này. Torreira còn chia sẻ về việc mẹ anh đã qua đời vì COVID-19 và anh muốn trở về gần gia đình tại Boca Juniors. Anh cũng hy vọng rằng Arsenal sẽ đồng ý cho anh ra đi theo dạng cho mượn trong một năm. Torreira cũng thể hiện sự không hài lòng với việc anh không được thi đấu nhiều tại Atletico Madrid. Anh chỉ muốn chơi cho Boca và đã đưa ra quyết định đó vì cha của mình. Torreira đang phục hồi sau thời gian khó khăn và hy vọng sẽ có cơ hội chơi bóng tại Boca Juniors.

Source link

2023-10-09 06:06:13

#Sao #Arsenal #khóc #Arsenal #làm #tổn #thương #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$