Sao Atalanta ngao ngán trước 4 cầu thủ của Man Utd


Sao Atalanta ngao ngán trước 4 cầu thủ của Man Utd

Vào đêm qua, Atalanta đã tạo nên một bất ngờ lớn tại Old Trafford, họ nhanh chóng vượt lên dẫn trước Manchester United với tỷ số 2-0 khi trận đấu còn chưa bước sang phút 30. Dù vậy, trong hiệp hai thì đại diện đến từ Serie A đã bị Quỷ đỏ lấn lướt hoàn toàn, và sau nhiều nỗ lực thì đội chủ nhà cũng lội ngược dòng thành công khi ghi được 3 bàn thắng liên tiếp.

Phát biểu sau trận đấu, Davide Zappacosta thừa nhận Atalanta mới là đội khởi đầu tốt hơn. Song, họ đã gặp khó khăn khi Man Utd tăng tốc và đưa vào sân những cầu thủ chất lượng từ băng ghế dự bị. 

Trao đổi với Tutto Mercato, hậu vệ người Ý chia sẻ:

Davide Zappacosta on Man Utd defeat - Bóng Đá

 Ronaldo đã kết liễu Atalanta. 

“Có quá nhiều hối tiếc và sự tức giận.”

“Đội đã khởi đầu rất tốt, nhưng chúng tôi cảm thấy mình đã vứt bỏ trận đấu này. Có quá nhiều nỗi thất vọng, vì đây là lần đầu tiên Atalanta làm khách trên sân Old Trafford.”

“Chúng tôi muốn tạo ấn tượng tốt. Nhưng họ đã tăng tốc và chúng tôi đã chậm lại một chút.”

“Họ đã gây khó khăn cho chúng tôi bằng những sự thay đổi người, họ mang đến quá nhiều cầu thủ và chúng tôi thấy mình phải đối mặt với Cavani, Pogba, Greenwood và Ronaldo.”

“Và sau đó là bầu không khí ở sân vận động này, thật không hề dễ dàng. Chúng tôi cần phải cải thiện.”

Solskjaer khen ngợi Ronaldo 

 


Đêm qua, Atalanta đã tạo bất ngờ khi vượt lên dẫn trước Man Utd 2-0 nhưng sau đó bị đội chủ nhà lội ngược dòng thành công với 3 bàn thắng liên tiếp. Hậu vệ Zappacosta thừa nhận Atalanta khởi đầu tốt hơn nhưng gặp khó khăn khi Man Utd tung vào sân các cầu thủ chất lượng từ băng ghế dự bị. Đội bóng Italia cảm thấy hối tiếc sau trận đấu và HLV Atalanta ngưỡng mộ Ronaldo của Man Utd. Solskjaer khen ngợi Ronaldo vì đã giúp đội lội ngược dòng trước Atalanta. Atalanta cần cải thiện để đối mặt với sức ép từ các cầu thủ chất lượng như Cavani, Pogba, Greenwood và Ronaldo. Sau trận đấu này, Atalanta cảm thấy thất vọng vì đây là lần đầu tiên họ làm khách trên sân Old Trafford và họ muốn tạo ấn tượng tốt.

Source link

2024-03-07 19:10:25

#Sao #Atalanta #ngao #ngán #trước #cầu #thủ #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$