Sao Barca gật đầu rời CLB, chọn nước Anh làm điểm đến


Sao Barca gật đầu rời CLB, chọn nước Anh làm điểm đến

Mùa hè này, Barcelona đang lên kế hoạch thanh lý vài cái tên. Mục đích chính là giúp CLB bớt gánh khoản lương không cần thiết, qua đó có thêm tiền để ký hợp đồng mới với Lionel Messi cũng như đăng ký các tân binh vào danh sách thi đấu La Liga 2021/22. 

Một trong số những cái tên bị ‘trảm” chính là Martin Braithwaite. Đây là động thái dễ hiểu trong bối cảnh Blaugrana đang dư nhân sự trên hàng công. 

Truyền thông TBN tiết lộ vào tuần tới Barca tự tin sẽ bán Martin Braithwaite để nhận về 15 triệu euro. Với việc nhận về tiền thanh lý người cũng như không còn phải trả lương cho tiền đạo 30 tuổi, Barca sẽ có thêm nguồn tài chính trang trải cho các nhiệm vụ thiết yếu hơn.

Sao Barca gật đầu rời CLB, chọn nước Anh làm điểm đến - Bóng Đá

 Braithwaite đồng ý rời Barca.

Về phần ngôi sao người Đan Mạch, anh cũng cho thấy dấu hiệu hợp tác. Cụ thể, theo Sports, chân sút 30 tuổi đã chấp thuận nói lời chia tay sân Nou Camp. Đích đến tiếp theo cũng đã được anh chia sẻ. Theo đó, Braithwaite nhiều khả năng cập bến nước Anh thi đấu.

Xong việc đẩy đi Braithwaite, Barca còn gặp vướng mắc ở một số gương mặt khác. Thương vụ trao đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico đang lâm vào bế tắc. Chính vì vậy, gã khổng lồ xứ Catalan nhiều khả năng thực hiện kế hoạch mới.

Xem thêm:  NÓNG! Arsenal tổn thất lớn trước trận đấu Man United

Video Braithwaite trả lời phỏng vấn trước phóng viên:

 
Lữ Phong | 17:25 17/07/2021


Barcelona đang lên kế hoạch thanh lý một số cầu thủ để giảm gánh nặng lương và có tiền ký hợp đồng mới với Lionel Messi. Một trong số những cầu thủ bị thanh lý là Martin Braithwaite vì Barca có đủ nhân sự hàng công. Barca dự kiến ​​sẽ bán Braithwaite với giá 15 triệu euro. Việc này giúp Barca có thêm nguồn tài chính để đáp ứng các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Martin Braithwaite đã đồng ý rời Barca và có dấu hiệu hợp tác. Anh đã chia sẻ rằng anh có thể chuyển đến nước Anh để thi đấu. Tuy nhiên, Barca vẫn gặp khó khăn với thương vụ trao đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico. Do đó, Barca có thể thực hiện kế hoạch mới.

Martin Braithwaite là một tiền đạo người Đan Mạch và đã chơi cho Barca từ năm 2020. Anh đã ghi được 8 bàn thắng trong 49 trận thi đấu cho đội bóng này. Việc thanh lý Braithwaite cũng giúp giảm gánh nặng tài chính của Barca và tạo điều kiện cho việc tham gia thị trường chuyển nhượng và đăng ký các tân binh vào danh sách thi đấu mùa giải tới.

Source link

2023-11-12 06:14:39

#Sao #Barca #gật #đầu #rời #CLB #chọn #nước #Anh #làm #điểm #đến

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$