Sao Liverpool sẵn sàng thử sức ở vị trí mới


Sao Liverpool sẵn sàng thử sức ở vị trí mới

BongDa.com.vn Tiền vệ Curtis Jones đã có những chia sẻ trên trang chủ Liverpool về những vị trí mà bản thân có thể thi đấu.

 

Được xem là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của lò đào tạo Liverpool thế nhưng trong thời gian qua, Curtis Jones gặp nhiều khó khăn để cạnh tranh suất đá chính nơi hàng tiền vệ của HLV Jurgen Klopp.

Do đó, anh đã chia sẻ suy nghĩ cho rằng, bản thân sẵn sàng ra sân ở những vị trí khác khi được yêu cầu. Chia sẻ trên trang chủ Liverpoool, tiền vệ Curtis Jones bày tỏ: “Tôi là một đứa trẻ chỉ muốn ra sân và chơi bóng. Tôi không quan tâm nếu mình phải đá hậu vệ phải hay thậm chí cả trung vệ. Tôi đơn giản là chỉ muốn thi đấu. 

Sao Liverpool sẵn sàng thử sức ở vị trí mới - Bóng Đá

Curtis Jones sẵn sàng thi đấu ở hàng phòng ngự. 

Tôi có khả năng thích ứng rất nhanh và đã thể hiện được điều đó ở cuối mùa giải vừa rồi. Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải đảm bảo được mình sẽ thi đấu. 

Với đội hình mà Liverpool đang sở hữu, tôi sẽ cần phải chấp nhận việc thay đổi vai trò để có thể được ra sân. Tôi đã cho thấy mình có thể đá ở những vị trí lùi sâu và điều đó sẽ giúp ích cho tôi“.


Curtis Jones, tiền vệ của Liverpool, đã chia sẻ về khả năng thi đấu ở các vị trí mới trong đội hình. Anh cho biết mình sẵn sàng ra sân ở các vị trí khác nếu được yêu cầu. Curtis Jones cũng không quan tâm nếu phải đá hậu vệ phải hay trung vệ, mục tiêu của anh là chỉ muốn thi đấu. Anh tự tin rằng mình có khả năng thích ứng nhanh và đã chứng minh điều đó ở cuối mùa giải trước. Với đội hình mạnh mẽ của Liverpool, Curtis Jones sẵn lòng chấp nhận thay đổi vai trò để được ra sân. Anh cũng cho biết rằng khả năng đá ở các vị trí lùi sâu sẽ giúp ích cho sự phát triển của anh. Curtis Jones được biết đến là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của Liverpool, nhưng anh gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính trong hàng tiền vệ dưới thời HLV Jurgen Klopp.

Source link

2023-10-18 13:45:49

#Sao #Liverpool #sẵn #sàng #thử #sức #ở #vị #trí #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$