Sau Ancelotti, Real sẽ có “mắt thần” trên TTCN


Sau Ancelotti, Real sẽ có “mắt thần” trên TTCN

Real Madrid đã bổ nhiệm Carlo Ancelotti ngồi vào chiếc ghế nóng tại Bernabeu. Một sự tái hợp đáng chờ đợi sau khi Los Blancos vừa chia tay Zinedine Zidane. Nên nhớ, ở nhiệm kỳ đầu tiên, Ancelotti từng giành 4 danh hiệu, trong đó có chiến tích Champions League mùa giải 2013/14.

Sau Ancelotti, Real còn muốn bổ sung thêm nhân sự vào bộ sậu của mình. Thời gian qua, cựu vương La Liga được cho quan tâm đến Luis Campos – “mắt thần” trên TTCN nhờ vào khả năng tìm kiếm và nhận diện các “viên ngọc thô”. Kylian Mbappe, mục tiêu hàng đầu của Real từng được Campos tìm ra và mài giũa ở AS Monaco. Đây là ví dụ chỉ ra khả năng nhìn người xuất sắc của Campos.

Reap sắp bổ nhiệm Luis Campos - Bóng Đá

 Real chuẩn bị giành được chữ ký của Campos.

Nguồn tin từ Football Talk xác nhận, Real chuẩn bị ký hợp đồng với Campos. Người cũ của Lille sẽ đảm nhận vai trò GĐTT tại Bernabeu. Ngoài ra, ông đồng thời giữ nhiệm vụ làm người cố vấn cho chủ tịch Florentino Perez. Thực chất, Real đã chốt xong thương vụ này sau khi họ hoàn tất việc bổ nhiệm Ancelotti.

Đây là chữ ký quan trọng dành cho Los Blancos. Việc Real quan tâm đến Campos là động thái cho thấy CLB Hoàng gia muốn đẩy mạnh quá trình săn lùng tài năng trẻ trên TTCN. Sẽ chẳng bất ngờ nếu Real đem về nhiều gương mặt triển vọng trong thời gian tới.

Xem thêm:  BLĐ Barca ra mặt, “niềm tự hào La Masia” xác định rõ tương lai

Video Vazquez gia hạn hợp đồng:

 
Lữ Phong | 19:10 06/06/2021


Real Madrid đã chọn Carlo Ancelotti làm huấn luyện viên mới sau khi chia tay Zinedine Zidane. Ancelotti từng giành 4 danh hiệu trong giai đoạn đầu tiên cầm quân Real, bao gồm Champions League mùa giải 2013/14. Sau Ancelotti, Real còn quan tâm đến Luis Campos, người được biết đến là “mắt thần” trên TTCN. Campos có khả năng tìm kiếm và nhận diện các tài năng trẻ, ví dụ như Kylian Mbappe. Real sắp ký hợp đồng với Campos để ông đảm nhận vai trò Giám đốc Thể thao và là người cố vấn cho Chủ tịch Florentino Perez. Động thái này cho thấy Real muốn tăng cường quá trình săn lùng tài năng trẻ trên TTCN. Dự kiến Real sẽ mang về nhiều gương mặt triển vọng trong tương lai.

Source link

2023-11-02 08:13:58

#Sau #Ancelotti #Real #sẽ #có #mắt #thần #trên #TTCN

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$