Sau Getafe, thêm một CLB muốn có chữ ký của Greenwood

BongDa.com.vn Theo tờ Mirror, một số CLB ở La Liga, trong đó có Sevilla đang muốn có chữ ký của Mason Greenwood.

Đầu mùa giải này, Man Utd đã để Mason Greenwood đến Getafe theo dạng cho mượn sau lùm xùm bạo hành bạn gái. Vào thời điểm này, tờ Mirror cho biết rất có khả năng Greenwood sẽ gắn bó lâu dài với La Liga. 

Mason Greenwood is said to be open to signing for Getafe - Bóng Đá

 Greenwood đang hạnh phúc ở Tây Ban Nha.

Báo cáo của tờ báo này cho biết: “Mason Greenwood được cho là sẵn sàng ký hợp đồng lâu dài với Getafe sau khi khởi đầu thuận lợi trong thời gian cho mượn ở Tây Ban Nha.”

“Một số câu lạc bộ La Liga khác bao gồm Sevilla cũng quan tâm đến việc mua đứt anh trong tương lai”.

Trước đó, Greenwood đã rất lo lắng sau một thời gian dài không được chơi bóng. Anh nghỉ thi đấu hơn một năm và bị truyền thông Anh tấn công rất nhiều.

Tuy nhiên, khi đến Tây Ban Nha mọi chuyện đã rất khác. Rất nhiều người hâm mộ đã đến chào đón tài năng trẻ người Anh, trong ngày anh ra mắt CLB.

Một nguồn tin thân cận với Greenwood chia sẻ với The Sun: “Đồng đội và người hâm mộ đều dành cho Greenwood sự chào đón nhiệt tình. Điều đó khiến cậu ấy rất hài lòng. Greenwood thực sự lo sợ sự nghiệp kết thúc”.


Theo tờ Mirror, một số CLB ở La Liga, trong đó có Sevilla đang muốn có chữ ký của Mason Greenwood. Đầu mùa giải này, Man Utd đã để Mason Greenwood đến Getafe theo dạng cho mượn sau lùm xùm bạo hành bạn gái. Vào thời điểm này, tờ Mirror cho biết rất có khả năng Greenwood sẽ gắn bó lâu dài với La Liga. Báo cáo của tờ báo này cho biết: “Mason Greenwood được cho là sẵn sàng ký hợp đồng lâu dài với Getafe sau khi khởi đầu thuận lợi trong thời gian cho mượn ở Tây Ban Nha.” “Một số câu lạc bộ La Liga khác bao gồm Sevilla cũng quan tâm đến việc mua đứt anh trong tương lai”. Trước đó, Greenwood đã rất lo lắng sau một thời gian dài không được chơi bóng. Anh nghỉ thi đấu hơn một năm và bị truyền thông Anh tấn công rất nhiều. Tuy nhiên, khi đến Tây Ban Nha mọi chuyện đã rất khác. Rất nhiều người hâm mộ đã đến chào đón tài năng trẻ người Anh, trong ngày anh ra mắt CLB.

Source link

2023-10-18 10:03:59

#Sau #Getafe #thêm #một #CLB #muốn #có #chữ #ký #của #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$