Sau tất cả, Salah nói lời thật lòng về Hazard


Sau tất cả, Salah nói lời thật lòng về Hazard

Eden Hazard đang trải qua những ngày tháng đáng quên trong sự nghiệp. Kể từ khi gia nhập Real Madrid, ngòi nổ người Bỉ liên tiếp dính các chấn thương và không đóng góp được nhiều.

Hazard lúc này chỉ như cái bóng của hình ảnh đỉnh cao khi khoác áo Chelsea. Tại Stamford Bridge trước đây, ngôi sao 30 tuổi là công thần quan trọng bậc nhất. Trụ cột Liverpool hiện tại – Mohamed Salah có 18 tháng làm đồng đội của Hazard ở tây London và từng không thể cạnh tranh vị trí với cựu sao Lille.

Mohamed Salah breaks silence on Eden Hazard

 Hazard và Salah.

Mới đây, Salah đã thực hiện cuộc phỏng vấn với ấn phẩm nổi tiếng tại Tây Ban Nha – Marca. Tuyển thủ Ai Cập tin tưởng đẳng cấp của Hazard và cho rằng đồng đội cũ đã không gặp may mắn khi chuyển sang khoác áo Los Blancos.

Football London dẫn lời Salah: “Real đã mất đi một số cầu thủ tuyệt vời, như Cristiano Ronaldo – cầu thủ hay nhất lịch sử CLB, người ghi rất nhiều bàn thắng. Cùng thời điểm, họ chiêu mộ Eden. Cậu ấy không may khi dính chấn thương.”

“Tôi không thể chọn ra mối đe dọa chính mà Real sở hữu, phần lớn bọn họ đều là những cầu thủ tuyệt vời.

Tôi có 1 mối quan hệ tốt với Eden. Cậu ấy đã thi đấu rất hay tại Chelsea nhưng không có bất kỳ may mắn nào ở thời điểm hiện tại.”

Eden Hazard phục hồi nhanh chóng:

 


Eden Hazard, tiền vệ của Real Madrid, đang trải qua những tháng ngày khó khăn trong sự nghiệp sau khi chuyển đến đội bóng Tây Ban Nha. Anh liên tục gặp chấn thương và không đóng góp nhiều cho đội. Salah, cầu thủ của Liverpool, từng là đồng đội của Hazard tại Chelsea trong 18 tháng và không thể cạnh tranh vị trí với anh. Salah tin rằng Hazard không may mắn khi sang Real Madrid và anh cho biết Real đã mất đi một số cầu thủ tuyệt vời như Cristiano Ronaldo và cậu ấy không may dính chấn thương. Salah có mối quan hệ tốt với Hazard và nhận xét rằng cậu ấy đã thi đấu rất tốt tại Chelsea nhưng không có may mắn ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Eden Hazard đang phục hồi nhanh chóng sau chấn thương và hy vọng sẽ trở lại phong độ tốt trong thời gian tới. Mặc dù hiện tại anh không thể đóng góp nhiều cho Real Madrid, nhưng Hazard vẫn được đánh giá cao về đẳng cấp và tài năng của mình.

Source link

2023-10-08 21:05:48

#Sau #tất #cả #Salah #nói #lời #thật #lòng #về #Hazard

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$