‘Scudetto không phải mục tiêu hợp lý, chúng tôi phải quên nó đi’


‘Scudetto không phải mục tiêu hợp lý, chúng tôi phải quên nó đi’

Mùa giải này, Lazio đang chứng minh họ là một đối thủ đáng gờm trên đường đua vô địch Serie A, mới chỉ để thua 2 trận sau 16 vòng đấu. 2 tuần trước, họ chạm trán Juventus và trở thành đội bóng đầu tiên đánh bại được Bà đầm già ở mùa giải năm nay. Mới đây, đội bóng thành Rome gây bất ngờ khi tiếp tục thắng Bianconeri để giành Siêu cúp Ý.

10 cầu thủ dẫn đầu danh sách kiến tạo Serie A 2019 - 2020 - Bóng Đá

 Alberto đã có đến 12 pha kiến tạo ở Serie A mùa này.

Lazio đang sở hữu phong độ ấn tượng, tiền vệ Luis Alberto cảm thấy rất phấn chấn, tuy nhiên anh không nghĩ  đội bóng của mình sẽ có thể san bằng khoảng cách 6 điểm với Juventus và Inter Milan để lên ngôi vô địch năm nay.

“Tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời, tôi muốn mình đạt phong độ cao nhất để có thể phục vụ CLB. Chúng tôi biết tình hình hiện tại đang rất khả quan và sẽ phải tiếp tục duy trì phong độ này. Nhưng Scudetto không phải một mục tiêu hợp lý, chúng tôi phải quên nó ngay bây giờ.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một, phải sang tháng Tư chúng tôi mới có thể biết mình đang ở đâu. Tôi tin nếu tiếp tục chơi như hiện tại và giữ vững được tinh thần, đến cuối mùa chúng tôi sẽ có thể đạt được mục tiêu ban đầu. Mục tiêu của cá nhân tôi là được ra sân thường xuyên, phát triển bản thân và đóng góp nhiều hơn nữa, được chọn vào đội hình Tây Ban Nha tham dự EURO 2020.”

Những bàn thắng đẹp của AC Milan vào lưới Lazio: 

Xem thêm:  U17 Nữ Việt Nam Thắng Không Tưởng U17 Nhật 10-0-Chấn Động Châu Á

Hoài Thu | 12:47 26/12/2019


Trong mùa giải Serie A năm nay, Lazio đang thể hiện sự cạnh tranh mạnh mẽ và chỉ thua 2 trận sau 16 vòng đấu. Đội bóng này đã trở thành đội đầu tiên đánh bại Juventus và giành Siêu cúp Ý. Tiền vệ Luis Alberto của Lazio cho biết mặc dù đang có phong độ tốt, nhưng anh không nghĩ rằng đội bóng của mình có thể san bằng khoảng cách 6 điểm với Juventus và Inter Milan để giành Scudetto. Alberto nói rằng Scudetto không phải là mục tiêu hợp lý và đội bóng cần phải quên nó ngay bây giờ. Ông cũng cho biết rằng mục tiêu cá nhân của anh là được ra sân thường xuyên, phát triển bản thân và được chọn vào đội hình Tây Ban Nha tham dự EURO 2020. Đồng thời, ông cũng hy vọng rằng Lazio có thể duy trì phong độ tốt và đạt được mục tiêu ban đầu vào cuối mùa giải.

Source link

2023-10-18 07:25:32

#Scudetto #không #phải #mục #tiêu #hợp #lý #chúng #tôi #phải #quên #nó #đi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$