“Sẽ là một trò đùa nếu M.U bán McTominay”

BongDa.com.vn Khi nói chuyện với Football Insider, Gabriel Agbonlahor cho rằng việc bán Scott McTominay sẽ là một sai lầm đối với Manchester United.

 

Quỷ đỏ đã hoàn thành một loạt thương vụ hè này, người đến kẻ đi tấp nập cho đến ngày cuối của phiên chợ hè. Tuy nhiên, một cầu thủ không thể ra đi là Scott McTominay. West Ham đã tiến gần nhất tới việc ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi này khi đưa ra mức giá 30 triệu bảng.

Bayern Munich, Inter Milan và Fulham cũng thể hiện sự quan tâm, tuy nhiên Erik ten Hag được cho đã thay đổi quan điểm và muốn giữ anh ở lại. Điều đó xảy ra bất chấp việc Quỷ đỏ theo đuổi Sofyan Amrabat suốt thời gian dài

McTominay, Gravenberch và cú lật kèo choáng váng ở chợ hè 2023 - Bóng Đá

 McTominay đang ít được sử dụng ở M.U.

Agbonlahor lại cho rằng Ten Hag đã đúng: “Sẽ là một trò đùa nếu họ bán McTominay. Họ cần nhiều cầu thủ, giờ họ đang ở Champions League. Họ sẽ dính chấn thương, bị treo giò.”

Agbonlahor cũng tin rằng quyết định đúng đắn đã được thực hiện khi M.U loại bỏ Fred: “Fred phải ra đi, cậu ấy không đủ giỏi. Nhưng thật kỳ lạ khi thấy họ cố gắng đẩy McTominay ra khỏi cửa. Vào ngày chơi hưng phấn, cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu.”


Trong một cuộc phỏng vấn với Football Insider, Gabriel Agbonlahor đã cho biết việc bán Scott McTominay sẽ là một sai lầm đối với Manchester United. Mùa hè này, Manchester United đã thực hiện nhiều thương vụ chuyển nhượng, nhưng McTominay không được phép ra đi. West Ham đã tiến gần tới việc ký hợp đồng với cầu thủ này với mức giá 30 triệu bảng. Bayern Munich, Inter Milan và Fulham cũng đã thể hiện sự quan tâm đến McTominay, nhưng HLV Erik ten Hag đã thay đổi quan điểm và muốn giữ anh ở lại. Agbonlahor tin rằng Ten Hag đã đúng khi không bán McTominay và cho rằng việc bán anh sẽ là một trò đùa. Anh cũng cho rằng Manchester United đã đúng khi loại bỏ Fred, nhưng lại thấy kỳ lạ khi họ cố gắng đẩy McTominay ra khỏi cửa. Agbonlahor tin rằng McTominay là một cầu thủ hàng đầu và Manchester United cần giữ anh trong đội hình.

Source link

2023-11-17 08:54:30

#Sẽ #là #một #trò #đùa #nếu #M.U #bán #McTominay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$