Sheikh Jassim ký Mbappe + 2 bom tấn làm quà cho fan M.U

BongDa.com.vn Theo The Sun, ông chủ giàu có người Qatar sẵn sàng chiêu mộ 3 tân binh đình đám nếu tiếp quản CLB.

Giới chủ Qatar với hy vọng phục hưng Manchester United đã đưa ra lời đề nghị khủng để thuyết phục nhà Glazer nhượng quyền sở hữu câu lạc bộ. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi khi phía ban lãnh đạo Quỷ đỏ từ chối bán CLB.

Tuy nhiên Sheikh Jassim – người đứng đầu tập đoàn Qatar vẫn chưa từ bỏ tham vọng. Trong những diễn biến mới nhất, tờ Manchester Evening News đưa tin Sheik Jassim cố gắng thuyết phục nhà Glazer bán Man Utd trong một nỗ lực cuối cùng.

Cơn ác mộng xuất hiện ở Old Trafford - Bóng Đá

 Sheik Jassim muốn mua Mbappe. 

Bên cạnh đó, họ còn khơi dậy sự hứng khởi đối với các cổ động viên Quỷ đỏ bằng kế hoạch chiêu mộ bộ ba Kylian Mbappe, Kingsley Coman và Eduardo Camavinga nếu việc tiếp quản CLB thành công.

Với nguồn tài chính hùng hậu, Sheikh Jassim hoàn toàn đủ khả năng để mang những ngôi sao hàng đầu này về Old Trafford. Tuy nhiên mọi thứ có lẽ đã chấm hết khi mà cuộc đàm phán đổ vỡ. 

Ngoài Sheikh Jassim, được biết Sir Jim Ratcliffe cũng sẵn sàng tham gia vào cuộc đua tiếp quản Quỷ đỏ, nhưng sẽ xem xét mua 25% cổ phần. 

Trường Sơn | 17:25 16/10/2023


Xem thêm:  Romano: 'Bellingham quá điên! Cỗ máy đẳng cấp mới 20 tuổi'

Theo The Sun, ông chủ giàu có người Qatar sẵn sàng chiêu mộ 3 tân binh đình đám nếu tiếp quản CLB. Giới chủ Qatar với hy vọng phục hưng Manchester United đã đưa ra lời đề nghị khủng để thuyết phục nhà Glazer nhượng quyền sở hữu câu lạc bộ. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi khi phía ban lãnh đạo Quỷ đỏ từ chối bán CLB. Tuy nhiên Sheikh Jassim – người đứng đầu tập đoàn Qatar vẫn chưa từ bỏ tham vọng. Trong những diễn biến mới nhất, tờ Manchester Evening News đưa tin Sheik Jassim cố gắng thuyết phục nhà Glazer bán Man Utd trong một nỗ lực cuối cùng. Bên cạnh đó, họ còn khơi dậy sự hứng khởi đối với các cổ động viên Quỷ đỏ bằng kế hoạch chiêu mộ bộ ba Kylian Mbappe, Kingsley Coman và Eduardo Camavinga nếu việc tiếp quản CLB thành công. Với nguồn tài chính hùng hậu, Sheikh Jassim hoàn toàn đủ khả năng để mang những ngôi sao hàng đầu này về Old Trafford. Tuy nhiên mọi thứ có lẽ đã chấm hết khi mà cuộc đàm phán đổ vỡ. Ngoài Sheikh Jassim, được biết Sir Jim Ratcliffe cũng sẵn sàng tham gia vào cuộc đua tiếp quản Quỷ đỏ, nhưng sẽ xem xét mua 25% cổ phần.

Source link

2023-10-17 19:20:44

#Sheikh #Jassim #ký #Mbappe #bom #tấn #làm #quà #cho #fan #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$