SỐC! Mục tiêu của Arsenal bị bắt vì dùng dao đâm người nhà


SỐC! Mục tiêu của Arsenal bị bắt vì dùng dao đâm người nhà

 

10 bàn thắng đẹp của Ajax trước các đội bóng Anh

Tiền đạo Quincy Promes của Ajax Amsterdam vừa bị cảnh sát bắt giam vào sáng Chủ nhật (theo giờ địa phương). Thông tin từ báo Hà Lan cho biết chân sút này bị tình nghi dùng dao đâm người nhà khiến người này bị thương nặng. Đại diện phía cảnh sát ban đầu cho biết họ đã bắt giam một người Amsterdam 28 tuổi, từ chối nêu rõ thông tin nghi phạm. Hiện tại Promes sẽ ngồi tù 3 ngày để đợi kết luận điều tra,

Hồi cuối tháng 7, tiền đạo người Hà Lan đã tổ chức một buổi tiệc gia đình lớn. Trong bữa tiệc, Promes đã có tranh cãi với một thành viên trong gia đình, không rõ lý do. Sau đó cầu thủ này đã dùng sao đâm vào nạn nhân, gây thương tích nghiêm trọng. Sau đó các thành viên khác đã vào can ngăn.

Quincy Promes keen on Arsenal move as Mikel Arteta targets Ajax winger - Bóng Đá

 Quincy Promes có thể ngồi tù dài hạn.

Chưa rõ lý do vì sao Quincy Promes không bị bắt giam ngay sau đó. Phía cảnh sát phủ nhận việc Ajax có liên quan đến vấn đề này, họ chỉ mới được thông báo về vụ việc 1 tháng trước, sau đó tiến hành điều tra và vừa diễn ra việc bắt giữ.

Từ sau khi quay lại Ajax vào mùa hè năm ngoái, Promes đã ghi được 19 bàn sau 39 lần ra sân cho đội bóng áo trắng. Ở trận Ajax gặp Zwolle rạng sáng nay, Promes vẫn ra sân và ghi bàn giúp Ajax thắng 4-0. Promes được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal.


Tiền đạo Quincy Promes của Ajax Amsterdam vừa bị cảnh sát bắt giam vào sáng Chủ nhật vì bị tình nghi dùng dao đâm người nhà khiến người này bị thương nặng. Theo thông tin từ báo Hà Lan, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 7 khi Promes tổ chức một buổi tiệc gia đình lớn. Trong bữa tiệc, anh đã có tranh cãi với một thành viên trong gia đình và sau đó đã dùng dao đâm vào nạn nhân. Hiện tại Promes sẽ ngồi tù 3 ngày để đợi kết luận điều tra.

Phía cảnh sát phủ nhận việc Ajax có liên quan đến vấn đề này, họ chỉ mới được thông báo về vụ việc 1 tháng trước. Sau khi quay lại Ajax vào mùa hè năm ngoái, Promes đã ghi được 19 bàn sau 39 lần ra sân cho đội bóng áo trắng. Promes được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal.

Source link

2024-03-07 15:01:03

#SỐC #Mục #tiêu #của #Arsenal #bị #bắt #vì #dùng #dao #đâm #người #nhà

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$