Soi kèo Alcorcon vs Gijon lúc 22h15 ngày 18/11/2023

Nhìn vào phong độ nghèo nàn mà Alcorcon đang trình diễn, Gijon có cơ hội lớn gia tăng cách biệt với nhóm bám đuổi trên bảng xếp hạng sau trận đấu này. Cùng soi kèo Alcorcon vs Gijon.

Soi kèo châu Á Alcorcon vs Gijon: 2.10*0 *1.78

Alcorcon đang có tỷ lệ thắng trận rất thấp trong thời gian gần đây. Cụ thể là với 3 chiến thắng, 2 hòa và 5 thất bại trong 10 trận gần đây. Qua đó đẩy Alcorcon xuống vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng. Họ còn đang cách nhóm an toàn 3 điểm và không dễ dàng khỏa lấp với phong độ kém sắc hiện tại.

Soi kèo Alcorcon vs Gijon lúc 22h15 ngày 18/11/2023
Soi kèo Alcorcon vs Gijon lúc 22h15 ngày 18/11/2023

Ngược lại, Sporting Gijon đang có phong độ ấn tượng với tỷ lệ thắng kèo lên đến 80% trong 5 trận gần đây. Phải thi đấu trên sân khách không phải là một thách thức quá lớn với Sporting Gijon. Họ đã có được chiến thắng liên tiếp trong 3 lần hành quân vừa qua.

>> Soi kèo đêm nay <<

Dựa trên phân tích phong độ, Sporting Gijon là đội có lợi thế hơn trong cuộc đối đầu này. Với tỷ lệ thắng trận cao và khả năng ghi bàn ổn định, Gijon là ứng cử viên mạnh mẽ cho việc giành chiến thắng. Mặt khác, Alcorcon là cửa cược kém hấp dẫn khi khiến bet thủ ôm hận trong 4/5 lần đón khách gần nhất.

Chọn: Gijon

Soi kèo tài xỉu Alcorcon vs Gijon: 1.83*2.0*2.03

Alcorcon có tỷ lệ dưới 2.5 bàn ở mức 60% trong 10 trận gần đây, cho thấy họ thường xuyên tham gia vào những trận cầu có số lượng bàn ít. Tương tự, Gijon cũng có xu hướng ít bàn thắng với 60% trong 10 lần hành quân gần nhất. Cả hai đội có thể tập trung vào phòng ngự, và trận đấu có thể diễn ra với tính kiểm soát cao và ít cơ hội nguy hiểm. Vì vậy, giới chuyên gia Bóng đá INFO tin tưởng kết quả Xỉu ở trận đấu này.

Xem thêm:  FULL HD BẢN ĐẸP | VN Select - New Sports | Sự nỗ lực được đền đáp xứng đáng | VBA 3x3 Prime

 Chọn: Xỉu cả trận

Ty le keo Alcorcon vs Gijon
Tỷ lệ kèo Alcorcon vs Gijon

Soi kèo hiệp 1 Alcorcon vs Gijon: 1.89*0*1.73

Với phong độ cao gần đây, đội khách có khả năng tạo ra áp đảo ngay từ những phút đầu tiên. Họ có thể tận dụng sự chậm trễ của Alcorcon để kiểm soát trận đấu ngay từ hiệp 1. Ngược lại, Alcorcon không có một lịch sử ấn tượng về việc bảo vệ lưới trong những giai đoạn đầu trận. Điều này mở ra cơ hội cho Gijon tận dụng và tạo ra những cơ hội nguy hiểm trong hiệp 1.

Chọn: Gijon

>> Tỷ lệ kèo trước trận đấu mới nhất <<

Đội hình dự kiến Alcorcon vs Gijon

Alcorcon: Ruiz, Lopez, Castro, Babin, Quintilla, Rivas Viondi, Rodriganez, Eteki, Addai, Borrego, Lara

Gijon: Yanez, Pascanu, Insua, Pier, Cote, Hassan, Mendez, Mesa, Gaspar, Otero, Campuzano

Dự đoán tỷ số trận đấu

Alcorcon 0-1 Gijon (Chọn Gijon vs Xỉu cả trận)

Với phong độ yếu kém gần đây, Alcorcon đang có tỷ lệ thắng trận rất thấp, đẩy họ xuống vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng. Ngược lại, Sporting Gijon đang có phong độ ấn tượng với tỷ lệ thắng kèo lên đến 80% trong 5 trận gần đây. Dựa trên phân tích phong độ, Sporting Gijon là đội có lợi thế hơn trong cuộc đối đầu này. Alcorcon và Gijon đều thường tham gia vào những trận đấu ít bàn thắng, vì vậy trận đấu này có thể diễn ra với tính kiểm soát cao và ít cơ hội nguy hiểm. Đội hình dự kiến của Alcorcon gồm Ruiz, Lopez, Castro, Babin, Quintilla, Rivas Viondi, Rodriganez, Eteki, Addai, Borrego, Lara. Đội hình dự kiến của Gijon gồm Yanez, Pascanu, Insua, Pier, Cote, Hassan, Mendez, Mesa, Gaspar, Otero, Campuzano. Dự đoán tỷ số trận đấu là Alcorcon 0-1 Gijon.

Source link

2023-11-16 15:26:47

#Soi #kèo #Alcorcon #Gijon #lúc #22h15 #ngày

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$