“Tài năng của Kvaratskhelia sánh ngang với Haaland và Mbappe”


“Tài năng của Kvaratskhelia sánh ngang với Haaland và Mbappe”

Sau mùa giải ra mắt Napoli cực kỳ thành công của tiền vệ Khvicha Kvaratskhelia với chức vô địch Serie A sau 33 năm chờ đợi thì ở mùa giải hiện tại, đội bóng của anh đang gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu mùa khi họ kém 7 điểm so với đội đầu bảng là Inter Milan sau 11 trận đấu mặc dù Napoli đang thi đấu tốt tại Champions League.

Trong buổi giới thiệu sách “Kvaradona, kì tích Gruzia” trên trang Calciomercato, huyền thoại của Juventus, Gianluigi Buffon đã dành những lời khen cho tiền vệ của Napoli và tin tưởng một ngày nào đó anh sẽ giành được danh hiệu Quả bóng vàng: Kvara là một tài năng xuất chúng. Khi những ngôi sao như Messi, Ronaldo và Neymar đã dừng lại thì tài năng của Kvaratskhelia có thể sánh ngang với Haaland, Mbappe và một số ngôi sao khác.”

Buffon: ‘Kvaratskhelia as a talent can play with Haaland and Mbappe’ - Bóng Đá

Kvaratskhelia mùa này có được 3 bàn thắng sau 14 trận được ra sân.

Nhà vô địch World Cup 2006 tiếp tục nhận xét về tình trạng khó khăn của Partenopei“Năm ngoái, họ thi đấu với một sự hứng khởi rất lớn. Tuy nhiên, khi mọi thứ bắt đầu lại từ đầu thì nguồn năng lượng đó không còn nữa. Có thể tình trạng chấn thương ngày càng tăng đã ảnh hưởng đến mọi thứ.”

“Sự thật là việc tiếp tục giữ Scudetto ở lại sân Diego Armando Maradona là không hề dễ dàng với một đội hình như vậy. Ngoại trừ Milan và Juventus, không đội bóng nào giành được chức vô địch Serie A trong nhiều năm liên tiếp.”


Tiền vệ Khvicha Kvaratskhelia của Napoli được đánh giá có tài năng xuất chúng và có thể sánh ngang với Erling Haaland và Kylian Mbappe. Mùa giải trước, Napoli đã giành chức vô địch Serie A sau 33 năm chờ đợi, nhưng mùa giải hiện tại, họ đang gặp khó khăn khi kém 7 điểm so với Inter Milan sau 11 trận đấu. Tuy vậy, Napoli vẫn thi đấu tốt tại Champions League. Trong buổi giới thiệu sách về Kvaratskhelia, huyền thoại Gianluigi Buffon của Juventus đã ca ngợi tiền vệ này và tin rằng anh có thể giành danh hiệu Quả bóng vàng. Kvaratskhelia đã ghi được 3 bàn thắng sau 14 trận ra sân mùa này.

Buffon cũng nhận xét về tình trạng khó khăn của Napoli và cho rằng việc giữ chức vô địch Serie A không dễ dàng với đội hình hiện tại. Ngoại trừ Milan và Juventus, không đội bóng nào giành được Scudetto trong nhiều năm liên tiếp. Buffon cũng cho rằng việc chấn thương ngày càng tăng đã ảnh hưởng đến đội bóng.

Source link

2023-11-12 06:15:53

#Tài #năng #của #Kvaratskhelia #sánh #ngang #với #Haaland #và #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$