Tại sao Andre Onana không mặc áo số 1 tại M.U?

BongDa.com.vn Andre Onana đã chính thức ký hợp đồng với Man United và chọn số áo mới của mình là 24.

 

Đó là điều bất ngờ, bởi chiếc áo số 1 của Man United đang để trống sau sự ra đi của David de Gea. Tuy nhiên, theo tờ UnitedInfocus, thủ môn người Cameroon có những lý do của riêng mình.

Why Andre Onana will wear 24 - Bóng Đá

 Onana là tân binh đáng để Man United kỳ vọng.

Onana chọn mặc số áo 24 vì đây là số áo anh đã khoác trong suốt sự nghiệp ở cấp câu lạc bộ cho đến nay tại Ajax và Inter Milan. Với số áo này, anh có thể tạo ra con đường của riêng mình tại Man United, và tránh bị so sánh với những thủ môn huyền thoại đã khoác áo số 1 trong lịch sử hào hùng của đội chủ sân Old Trafford.

Anh cho biết khi trở thành người của Quỷ đỏ: “Man United có một lịch sử lâu dài, với những thủ môn đáng kinh ngạc, và bây giờ tôi sẽ cống hiến mọi thứ để tạo nên di sản của riêng mình trong những năm tới.”

Số 24 được mặc gần đây nhất bởi Timothy Fosu-Mensah, và trước đó là giám đốc kỹ thuật hiện tại của Man United, Darren Fletcher. Nó cũng được các huyền thoại câu lạc bộ Paul Scholes, David Beckham hay Wes Brown mặc trong giai đoạn đầu sự nghiệp.

Xem thêm:  Chuyên gia Phan Anh Tú: 'Pau là đội trụ hạng, không hợp với Quang Hải'

Onana hiện đang trên đường sang Mỹ để cùng các đồng đội tham gia chuyến du đấu tiền mùa giải.

Minh Tuấn | 05:42 21/07/2023


Thủ môn Andre Onana đã chính thức ký hợp đồng với Man United và chọn số áo mới là 24. Quyết định này đã gây bất ngờ vì áo số 1 của Man United trống sau khi David de Gea ra đi. Tuy nhiên, theo tờ UnitedInfocus, Onana có những lý do riêng của mình. Onana đã chọn số áo 24 vì đây là số áo anh đã mặc suốt sự nghiệp ở Ajax và Inter Milan. Với số áo này, anh hy vọng có thể tạo ra con đường riêng tại Man United và tránh bị so sánh với các thủ môn huyền thoại đã mặc áo số 1 trong lịch sử của đội bóng. Onana cho biết anh sẽ cống hiến mọi thứ để tạo nên di sản riêng của mình trong những năm tới tại Man United. Số áo 24 trước đây đã được mặc bởi Timothy Fosu-Mensah và giám đốc kỹ thuật hiện tại của Man United, Darren Fletcher. Nó cũng là số áo của các huyền thoại Paul Scholes, David Beckham và Wes Brown trong giai đoạn đầu sự nghiệp. Onana hiện đang trên đường sang Mỹ để tham gia chuyến du đấu tiền mùa giải cùng các đồng đội.

Source link

2023-10-17 18:10:04

#Tại #sao #Andre #Onana #không #mặc #áo #số #tại #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$