Tân vương giải futsal Việt Nam bất bại


Tân vương giải futsal Việt Nam bất bại

- Bóng Đá

Chiều 10/11, những trận cuối cùng giải futsal vô địch quốc gia 2022 đã diễn ra tại Cần Thơ. Sahako đánh bại CLB Đắk Lắk 2-0 nhờ cú đúp của tuyển thủ futsal Việt Nam Lâm Tấn Phát (số 16).

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Anh vô địch với điểm số 40. Họ cũng tái lập thành tích bất bại của CLB Thái Sơn Nam ở mùa 2020. CLB Sahako lên ngôi vương sau ba mùa giải liên tiếp là á quân. Họ sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải futsal vô địch các CLB châu Á.

- Bóng Đá

Khổng Đình Hùng (trái) và các đồng đội chấm dứt chuỗi 6 năm vô địch liên tiếp của CLB Thái Sơn Nam (áo trắng). Họ trở thành nhà vô địch thứ 6 trong lịch sử giải đấu sau Dilmah Hà Nội, Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Tâm Nhật Minh và Sanna Khánh Hòa.

- Bóng Đá

CLB Sahako cũng thâu tóm các danh hiệu cá nhân. Fixo Khổng Đình Hùng giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất giải.

- Bóng Đá

Thủ môn Mai Xuân Hiệp (số 20) giúp CLB Sahako chỉ phải nhận 11 bàn thua. Anh xứng đáng vượt mặt Hồ Văn Ý để trở thành Thủ môn hay nhất giải.

- Bóng Đá

Ala Lâm Tấn Phát là Vua phá lưới với 10 pha lập công. Màn trình diễn ấn tượng ở giải futsal vô địch quốc gia có thể giúp cầu thủ này được HLV Diego Giustozzi trao cơ hội ở tuyển futsal Việt Nam.

- Bóng Đá

Cầu thủ cũng có 10 bàn là Nguyễn Trần Duy (phải). Anh góp công giúp CLB Sài Gòn cán đích ở vị trí thứ ba và giành tấm huy chương đồng.

- Bóng Đá

Bên cạnh Sahako, Thái Sơn Nam (áo xanh), á quân giải đấu, sẽ tham dự giải futsal vô địch các CLB Đông Nam Á.

* Ảnh: BTC


Ngày 10/11, giải futsal vô địch quốc gia 2022 đã kết thúc với trận chung kết diễn ra tại Cần Thơ. CLB Sahako đã đánh bại CLB Đắk Lắk với tỉ số 2-0, nhờ vào cú đúp của tuyển thủ futsal Việt Nam Lâm Tấn Phát. Đội bóng do HLV Nguyễn Tuấn Anh dẫn dắt đã giành chức vô địch với 40 điểm, và cũng tái lập thành tích bất bại của CLB Thái Sơn Nam trong mùa giải 2020. Sau ba mùa giải liên tiếp là á quân, Sahako đã lên ngôi vương và sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải futsal vô địch các CLB châu Á.

Đây là lần thứ sáu trong lịch sử giải đấu có một đội bóng trở thành nhà vô địch, sau Dilmah Hà Nội, Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Tâm Nhật Minh và Sanna Khánh Hòa. Khổng Đình Hùng của Sahako đã giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất giải, trong khi thủ môn Mai Xuân Hiệp đã trở thành Thủ môn hay nhất giải. Lâm Tấn Phát của Sahako đã trở thành Vua phá lưới với 10 bàn thắng. Màn trình diễn ấn tượng của anh có thể giúp anh có cơ hội được HLV Diego Giustozzi triệu tập vào tuyển futsal Việt Nam.

Ngoài Sahako, CLB Thái Sơn Nam, đội á quân giải đấu, cũng sẽ tham dự giải futsal vô địch các CLB Đông Nam Á.

Source link

2023-10-18 02:35:10

#Tân #vương #giải #futsal #Việt #Nam #bất #bại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$