Ten Hag: “Chúng tôi đã mắc sai lầm”


Ten Hag: “Chúng tôi đã mắc sai lầm”

BongDa.com.vn Trao đổi với MUTV, chiến lược gia người Hà Lan đã đưa ra đánh giá về thắng lợi của Manchester United.

 

Đón tiếp Nottingham Forest trên sân nhà, Manchester United đã đón nhận một cú sốc thực sự với hai bàn thua chỉ trong vòng bốn phút đầu trận. Dù rốt cuộc, Quỷ đỏ vẫn lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng với tỷ số 3-2, hiển nhiên là HLV Erik Ten Hag vẫn không thể hài lòng với cái cách Man Utd bắt đầu trận đấu.

Đồng thời, ông cũng khẳng định đội chủ sân Old Trafford đã chơi không tốt ở những phút cuối trận, khi Nottingham có cơ hội ép sân và liên tục đe dọa khung thành. Chiến lược gia người Hà Lan cho biết:

Ten Hag chưa giải quyết được vấn đề Rangnick đã chỉ rõ - Bóng Đá

 Ten Hag nêu vấn đề Man Utd cần cải thiện. 

“Hiển nhiên là vào đầu mùa giải, có rất nhiều vấn đề mà chúng tôi cần phải cải thiện, nhưng đội bóng này có bản lĩnh. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn vừa rồi, nhưng cũng còn nhiều chỗ cần phải cải thiện – trong giai đoạn đầu và cả giai đoạn cuối của trận đấu.”

“Bạn không thể giành chiến thắng bằng cách pressing khi đang nằm trong thế 11 đấu 10, bạn phải bình tĩnh hơn và tìm cách kiểm soát bóng nhiều hơn ở phần sân nhà. Nhưng, chúng tôi đã mắc sai lầm và tạo điều kiện cho họ có cơ hội ghi bàn.” 


Manchester United đã giành chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest nhưng HLV Erik Ten Hag vẫn không thể hài lòng với cách đội bóng bắt đầu trận đấu. Ông cho biết rằng đội chủ sân Old Trafford đã chơi không tốt ở những phút cuối trận, khi đối thủ có cơ hội ép sân và đe dọa khung thành. Ten Hag nêu rõ rằng Manchester United cần cải thiện vấn đề này.

Ông cũng nhấn mạnh rằng vào đầu mùa giải, đội bóng còn nhiều vấn đề cần phải khắc phục, nhưng đội có bản lĩnh và ông rất hài lòng với màn trình diễn của đội vừa qua. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy rằng còn nhiều chỗ cần cải thiện, đặc biệt là trong giai đoạn đầu và cuối trận đấu.

Ten Hag cũng nhận định rằng không thể giành chiến thắng bằng cách pressing khi đang thi đấu với 10 người, đội bóng cần phải bình tĩnh hơn và tìm cách kiểm soát bóng nhiều hơn ở phần sân nhà. Ông thừa nhận rằng đội đã mắc sai lầm và tạo điều kiện cho đối thủ có cơ hội ghi bàn.

Trong tổng thể, Ten Hag cho biết đội bóng cần phải cải thiện những vấn đề này để đạt được thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

Source link

2023-11-11 20:58:21

#Ten #Hag #Chúng #tôi #đã #mắc #sai #lầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$