Ten Hag đứng hình tích tắc vì hành động của Bruno

BongDa.com.vn Truyền thông ghi nhận khoảnh khắc thú vị giữa Erik ten Hag và Bruno Fernandes ở trận gặp Arsenal.

 

Bruno Fernandes chính thức trở thành tân đội trưởng của Manchester United. Ở trận đầu tiên giữ cương vị mới, Bruno mở tỷ số góp phần giúp Quỷ đỏ đánh bại Arsenal với tỷ số 2-0 trên đất Mỹ.

Bên cạnh màn trình diễn chất lượng về mặt chuyên môn, ngôi sao Bồ Đào Nha đồng thời hể hiện sự quyết liệt và nhiệt huyết thường thấy. Anh còn có một khoảnh khắc đáng chú ý sau khi trọng tài thổi tiếng còi khép lại 45 phút đầu tiên.

Không biết vì lý do gì khiến HLV Erik ten Hag tranh cãi với trọng tài thứ 4 bên ngoài đường biên nhưng nhà cầm quân Hà Lan khá căng thẳng. Ông áp sát vị trọng tài thứ 4, liên tục dùng tay ra hiệu để trò chuyện. 

Bruno Fernandes pullig Erik ten Hag away from the 4th official - Bóng Đá

 Bruno kéo Ten Hag ra khỏi trọng tài.

Chứng kiến điều đó, Bruno từ xa tiến đến gần và kéo ông thầy của mình ra khỏi trọng tài thứ 4. Ban đầu, cựu thuyền trưởng Ajax hơi bất ngờ vì bị ai đó tiếp cận. Ông nhanh chóng bình tĩnh trở lại khi nhận ra người đó chính là Bruno. Cầu thủ Bồ Đào Nha có vẻ không muốn Ten Hag phí thời gian vào việc vô bổ.

Với cái đầu nóng của mình, Bruno thường được đồng đội xung quanh kéo ra khỏi trọng tài, nhưng ở trận Arsenal, cựu sao Sporting Lisbon lại trở thành người đứng ra hòa giải.


Truyền thông nhận thấy sự tương tác thú vị giữa Erik ten Hag và Bruno Fernandes trong trận đấu với Arsenal. Bruno Fernandes đã được bổ nhiệm làm đội trưởng mới của Manchester United và trong trận đầu tiên với vai trò này, anh đã góp phần giúp đội đánh bại Arsenal với tỷ số 2-0. Ngoài sự xuất sắc trong mặt chuyên môn, Fernandes còn thể hiện tính quyết liệt và nhiệt huyết. Sau tiếng còi kết thúc hiệp 1, Bruno đã kéo Erik ten Hag ra xa trọng tài thứ 4. Ban đầu, ten Hag có chút ngạc nhiên nhưng sau đó ông nhận ra rằng đó là Bruno và trở lại bình tĩnh. Điều này cho thấy Bruno không muốn thầy của mình bị lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết. Thường thì Bruno được đồng đội kéo ra xa trọng tài trong những tình huống nóng, nhưng trong trận đấu với Arsenal, anh lại là người hòa giải. Điều này cho thấy sự tôn trọng và quan tâm của anh đối với ten Hag.

Source link

2023-10-18 14:54:40

#Ten #Hag #đứng #hình #tích #tắc #vì #hành #động #của #Bruno

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$