Ten Hag nói lời thật lòng về Hojlund


Ten Hag nói lời thật lòng về Hojlund

BongDa.com.vn Tờ Mirror dẫn lại phát biểu của Erik ten Hag về tân binh người Đan Mạch của Man United. Cựu tiền đạo Atalanta sẵn sàng có trận đấu ra mắt Quỷ đỏ.

 

Sau thời gian ngồi ngoài bởi vấn đề ở lưng, Rasmus Hojlund đã sẵn sàng ra mắt Man United. Quỷ đỏ có trận đại chiến với Arsenal cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 4 Premier League. Nhiều CĐV kỳ vọng sự trở lại của Hojlund sẽ giúp Man United giải quyết bài toán ghi bàn.

Không ít quan điểm so sánh Hojlund với Erling Haaland. Cả hai có nhiều nét tương đồng về vóc dáng lẫn lối chơi. Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag không đồng tình với quan điểm này. Theo chiến lược gia người Hà Lan, thời điểm hiện tại còn quá sớm để so sánh Hojlund và Haaland.

Tờ Mirror dẫn lại phát biểu của Ten Hag: Tôi nghĩ Hojlund là cầu thủ khác biệt trong đội hình của chúng tôi. Điều đó thực sự thú vị. Sự cân bằng trong đội hình Man United rất tốt. Khi Hojlund đặt chân đến đây, cậu ấy đem đến tinh thần mới”.

Đội hình Man Utd cực chất với 3 tân binh tới OTF giờ chót - Bóng Đá

Hojlund sẵn sàng ra mắt Man United. 

“Hojlund truyền tải nguồn năng lượng đó đến các đồng đội xung quanh. Mọi thứ rất tốt. Hãy cho cậu ấy thêm thời gian để ổn định mọi thứ. Không cầu thủ nào có thể lập tức chơi tốt ngay từ đầu”.

Tất nhiên, chúng tôi kỳ vọng nhiều nơi Hojlund. Thế nhưng cậu ấy cần thời gian để hòa nhập, làm quen với cách chơi và hệ thống chiến thuật của Man United. Mọi thứ còn lại sẽ đến. Tôi tin vào điều đó. Hojlund có sự tự tin và lòng dũng cảm. Những điều còn lại sẽ đến”.


HLV Erik ten Hag đã có những lời đánh giá tích cực về tân binh Rasmus Hojlund của Manchester United. Theo ông, Hojlund là một cầu thủ khác biệt trong đội hình và đã mang đến tinh thần mới cho đội bóng. Tuy nhiên, ten Hag cho rằng việc so sánh Hojlund với Erling Haaland là quá sớm và không đồng ý với quan điểm này. Ông cho biết rằng Hojlund cần thời gian để hòa nhập và làm quen với cách chơi và hệ thống chiến thuật của Manchester United. Tuy vậy, ông tin rằng cầu thủ này có sự tự tin và lòng dũng cảm và những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

Rasmus Hojlund đã sẵn sàng ra mắt Manchester United sau một thời gian ngồi ngoài vì vấn đề ở lưng. Anh dự kiến sẽ có trận đấu ra mắt trong cuộc đối đầu với Arsenal vào cuối tuần này. Nhiều CĐV hy vọng sự trở lại của Hojlund sẽ giúp Manchester United giải quyết bài toán ghi bàn. Cả hai cầu thủ Hojlund và Haaland đều có nhiều nét tương đồng về vóc dáng và lối chơi, nhưng ten Hag cho rằng đây là thời điểm quá sớm để so sánh hai người.

Source link

2023-11-16 19:24:09

#Ten #Hag #nói #lời #thật #lòng #về #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$