Ten Hag tin Rashford sẽ lấy lại phong độ

BongDa.com.vn Trả lời phỏng vấn vào hôm thứ Sáu vừa qua, Erik Ten Hag muốn cậu học trò của mình vượt qua chiếc thẻ đỏ để trở lại mạnh mẽ hơn.

Manchester United không hài lòng với màn trình diễn gần đây Marcus Rashford. Chính cầu thủ này cũng không vui với sự thể hiện của bản thân. Huấn luyện viên Erik Ten Hag sau trận đã nói chiếc thẻ đỏ của tiền đạo người Anh góp phần khiến họ thua ở Champions League vào giữa tuần. Nhưng chiến lược gia người Hà Lan tin rằng Rashford sẽ tìm lại được phong độ của mình.

Thẻ đỏ của Rashford, sau khi đã đạp vào mắt cá chân của Elias Jelert của Copenhagen, là một bước ngoặt khi Manchester United dẫn trước 2-0 rồi thua 3-4.

Marcus không vui. Chúng tôi không hạnh phúc. Anh ấy đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân,” Ten Hag nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.

“Hiện tại anh ấy không có phong độ tốt nhất nhưng tôi biết anh ấy sẽ trở lại. Tôi biết khi đội chơi tốt hơn, anh ấy sẽ chơi tốt hơn, anh ấy sẽ tiến lên và ghi bàn. tôi tự tin về điều đó.

Anh ấy hoàn toàn nhận thức được mọi thứ, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại đúng hướng.”

Ten Hag chưa hài lòng về phong độ của Rashford - Bóng Đá

 Rashford sẽ muốn cải thiện phong độ.

Ông thầy người Hà Lan hy vọng Rashford sẽ sớm trở lại đúng hướng đẻ giúp đội nhà thoát khỏi vị trí thứ 8 ở Premier League với 18 điểm sau 11 trận – kém 6 điểm so với top 4.

Sa lầy trong khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất kể từ năm 1962 sau những thất bại liên tiếp 0-3 trên sân nhà, Manchester United đã thua 9 trong 17 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường.


Trả lời phỏng vấn vào hôm thứ Sáu vừa qua, huấn luyện viên Erik Ten Hag của Manchester United đã chia sẻ về tình hình của Marcus Rashford. Theo ông, tiền đạo người Anh đã không hài lòng với phong độ gần đây của mình và chiếc thẻ đỏ trong trận đấu ở Champions League đã ảnh hưởng tới kết quả của đội. Tuy nhiên, Ten Hag tin rằng Rashford sẽ tìm lại được phong độ của mình. Ông nhấn mạnh rằng Rashford sẽ chơi tốt hơn khi đội chơi tốt hơn và sẽ ghi bàn.

Hiện tại, Manchester United đang đứng thứ 8 ở Premier League với 18 điểm sau 11 trận, kém 6 điểm so với top 4. Với khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất kể từ năm 1962, đội bóng đã thua 9 trong 17 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường. Ten Hag hy vọng Rashford sẽ sớm trở lại đúng hướng để giúp đội nhà cải thiện thành tích.

Source link

2023-11-11 22:32:54

#Ten #Hag #tin #Rashford #sẽ #lấy #lại #phong #độ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$