Ten Hag xác nhận cú hích Hojlund

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Daily Mail, HLV Erik ten Hag tiết lộ tình hình thể trạng của Rasmus Hojlund trước trận gặp Arsenal.

 

Rasmus Hojlund vẫn chưa ra sân cho Manchester United kể từ khi anh chuyển đến từ Atalanta với giá 72 triệu bảng. Ngôi sao Đan Mạch hiện dính chấn thương lưng. Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag tiết lộ chàng tân binh có thể đá trận ra mắt vào chủ nhật này tại Emirates trước Arsenal.

Cụ thể, Ten Hag phát biểu, trích dẫn từ Daily Mail:

“Vậy là toàn đội đã trải qua một tuần tập luyện vui vẻ. Ngày mai chúng tôi sẽ có buổi tập cuối cùng. Hojlund đang làm rất tốt và sẵn sàng ra sân. Tôi nghĩ cậu ấy sẵn sàng bắt đầu”.

Rasmus Hojlund is fit to START for Man United against Arsenal - Bóng Đá

 Hojlund sẵn sàng ra mắt Man Utd trước Arsenal.

Tiền đạo 20 tuổi đã tập luyện cùng đội một của Man Utd trong tuần này sau khi bỏ lỡ ba trận đầu tiên tại Premier League 2023/24 vì vấn đề ở lưng. Việc cựu cầu thủ Atalanta tìm lại thể lực để có thể tái xuất là động lực lớn cho Man Utd, CLB đang gặp khó khăn do chấn thương của một số cầu thủ đội một.

Mail Sport hôm thứ Năm tiết lộ rằng Luke Shaw sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần, buộc United phải gấp rút đưa về một hậu vệ trái vào phút cuối để dự phòng. Sergio Reguilon sẽ là phương án thay thế cho Shaw.


HLV Erik ten Hag đã xác nhận rằng Rasmus Hojlund đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu gặp Arsenal. Hojlund hiện đang dính chấn thương lưng và chưa ra sân kể từ khi chuyển đến Manchester United từ Atalanta với giá 72 triệu bảng. Tuy nhiên, sau một tuần tập luyện, Hojlund đã có thể ra sân trong trận đấu tại Emirates. Đây là một động lực lớn cho Man Utd, đặc biệt khi Luke Shaw phải nghỉ thi đấu 10 tuần do chấn thương. Đội bóng đã đưa về hậu vệ trái Sergio Reguilon để thay thế cho Shaw. Hojlund, tiền đạo 20 tuổi, đã tập luyện cùng đội một trong tuần này sau khi bỏ lỡ ba trận đầu tiên tại Premier League 2023/24. Việc anh tìm lại thể lực để tái xuất là một tin vui cho Man Utd, đặc biệt khi đội bóng đang gặp khó khăn do chấn thương của nhiều cầu thủ.

Source link

2023-11-16 11:17:23

#Ten #Hag #xác #nhận #cú #hích #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$