Thái Sơn Nam lội ngược dòng trước CLB Khánh Hòa


Thái Sơn Nam lội ngược dòng trước CLB Khánh Hòa

- Bóng Đá

Thái Sơn Nam (áo xanh) đánh bại CLB Khánh Hòa nhờ màn tỏa sáng của loạt tuyển thủ futsal Việt Nam. Ảnh: VFF.

Đại diện phố biển chỉ gây ra khó khăn cho Thái Sơn Nam trong 10 phút đầu trận với 2 bàn của bộ đôi lão tướng Trần Văn Thanh và đội trưởng Mai Thành Đạt. Khoảng thời gian còn lại là cơn ác mộng với đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Đàn. Thái Sơn Nam ghi liền 4 bàn trong hiệp một do công của 4 tuyển thủ quốc gia Trần Thái Huy, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát và Nguyễn Thịnh Phát để dẫn 4-2.

Sang hiệp hai, CLB Khánh Hòa nỗ lực tấn công để tìm bàn rút ngắn cách biệt. Họ làm được điều đó một lần nữa với pha lập công của Vũ Văn Thanh, khiến tỷ số chỉ còn là 3-4.

Tuy nhiên, CLB Khánh Hòa cũng gặp bất lợi khi phạm đến 5 lỗi tổng hợp, phải chơi dè dặt để tránh chịu quả phạt 10 m. Đội bóng phố biển cũng mắc sai lầm khi chơi chiến thuật power-play và trả giá với bàn thua thứ 5 ở phút 40. Nguyễn Minh Dũng là tác giả ấn định chiến thắng 5-3 cho Thái Sơn Nam, đưa toàn đội vào chung kết.

Đối thủ của Thái Sơn Nam là CLB Sài Gòn, đội đã đánh bại Thái Sơn Bắc 2-1 ở trận bán kết còn lại. Trận chung kết sẽ diễn ra lúc 17h ngày 29/11. Ở vòng bảng, CLB Thái Sơn Nam đã đánh bại Sài Gòn 5-0.

Xem thêm:  HLV tuyển nữ Hà Lan: Không thể đánh giá thấp tuyển Việt Nam

CLB Thái Sơn Nam đang là đương kim vô địch futsal Cúp Quốc gia. Họ cũng là đội giàu thành tích nhất giải với 4 lần nâng cao cúp vô địch.

Nguyên Khang | 13:00 28/11/2022


Trong trận đấu với CLB Khánh Hòa, Thái Sơn Nam đã lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỷ số 5-3. Trong 10 phút đầu tiên, Khánh Hòa đã ghi được 2 bàn và gây ra khó khăn cho Thái Sơn Nam. Tuy nhiên, sau đó, Thái Sơn Nam đã ghi liền 4 bàn để dẫn trước với tỷ số 4-2. Ở hiệp hai, Khánh Hòa đã ghi thêm 1 bàn nhưng cũng mắc sai lầm khi phạm đến 5 lỗi tổng hợp. Cuối cùng, Thái Sơn Nam giành chiến thắng với tỷ số 5-3 và giành vé vào chung kết. Trong chung kết, Thái Sơn Nam sẽ đối đầu với CLB Sài Gòn, đội đã đánh bại Thái Sơn Bắc ở trận bán kết. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/11. Trước đó, Thái Sơn Nam đã đánh bại Sài Gòn với tỷ số 5-0 trong vòng bảng. Thái Sơn Nam hiện là đương kim vô địch futsal Cúp Quốc gia và là đội giàu thành tích nhất giải với 4 lần nâng cao cúp vô địch.

Source link

2023-10-31 21:48:25

#Thai #Sơn #Nam #lôi #ngươc #dong #trươc #CLB #Khanh #Hoa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$