Thật hư việc Messi tái xuất châu Âu, tái hợp Barca

BongDa.com.vn Theo The Athletic, viễn cảnh Lionel Messi tái hợp Barca theo dạng cho mượn là rất khó xảy ra.

Trong những ngày đầu mùa hè năm nay, trước khi việc Lionel Messi chuyển đến Inter Miami chính thức được công bố vào ngày 15/7, nhiều người hâm mộ Barca vẫn tin rằng anh có thể sẽ trở lại mái nhà xưa.

Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra, Barca đã cân nhắc phương án đưa Messi trở lại, nhưng họ không thể đảm bảo tình hình tài chính của họ sẽ cho phép điều đó.

Đây chính xác là nguyên nhân dẫn đến việc Messi rời Barcelona vào năm 2021. El Pulga đã đồng ý ký hợp đồng mới nhưng vì quy định về giới hạn lương, đội bóng xứ Catalan không thể đăng ký cho siêu sao Argentina, dẫn đến việc anh phải ra đi.

- Bóng Đá

 Messi khó lòng tái hợp Barca.

Dù vừa đặt chân đến MLS, các phương tiện truyền thông đã loan tin về khả năng Messi sẽ trở lại Barca theo dạng cho mượn vào một thời điểm nào đó. Theo tờ Sport, Messi có thể khoác áo Barca theo dạng cho mượn vào tháng Giêng trong trường hợp Inter Miami không thể giành vé dự play-off.

Tuy vậy, theo The Athletic, khả năng Messi trở lại Barca là không thể. Khi quyết định chuyển đến Miami, siêu sao Argentina nhận thức rằng cánh cửa trở lại Barca đã thật sự khép lại.

Các nguồn tin thân cận Messi tiết lộ với The Athletic rằng anh sẽ không khoác áo bất cứ CLB nào khác theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Ý định của Messi là rất rõ ràng, anh muốn ở lại đại diện MLS và không muốn cuộc sống của gia đình bị xáo trộn.


Theo The Athletic, viễn cảnh Lionel Messi tái hợp Barca theo dạng cho mượn là rất khó xảy ra. Trong những ngày đầu mùa hè năm nay, trước khi việc Lionel Messi chuyển đến Inter Miami chính thức được công bố vào ngày 15/7, nhiều người hâm mộ Barca vẫn tin rằng anh có thể sẽ trở lại mái nhà xưa. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra, Barca đã cân nhắc phương án đưa Messi trở lại, nhưng họ không thể đảm bảo tình hình tài chính của họ sẽ cho phép điều đó. Đây chính xác là nguyên nhân dẫn đến việc Messi rời Barcelona vào năm 2021.

Dù vừa đặt chân đến MLS, các phương tiện truyền thông đã loan tin về khả năng Messi sẽ trở lại Barca theo dạng cho mượn vào một thời điểm nào đó. Theo tờ Sport, Messi có thể khoác áo Barca theo dạng cho mượn vào tháng Giêng trong trường hợp Inter Miami không thể giành vé dự play-off. Tuy vậy, theo The Athletic, khả năng Messi trở lại Barca là không thể. Khi quyết định chuyển đến Miami, siêu sao Argentina nhận thức rằng cánh cửa trở lại Barca đã thật sự khép lại. Các nguồn tin thân cận Messi tiết lộ với The Athletic rằng anh sẽ không khoác áo bất cứ CLB nào khác theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Ý định của Messi là rất rõ ràng, anh muốn ở lại đại diện MLS và không muốn cuộc sống của gia đình bị xáo trộn.

Source link

2023-10-08 21:04:35

#Thật #hư #việc #Messi #tái #xuất #châu #Âu #tái #hợp #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$