Thất sủng ở Man City, Kalvin Phillips sẽ ra đi ngay trong tháng Giêng

BongDa.com.vn Nhà báo Ben Jacobs cập nhật thông tin về thương vụ chuyển nhượng của cầu thủ đang bị thất sủng tại Man City.

Newcastle United sẽ phải thay thế Sandro Tonali trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với Kalvin Phillips là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Một bản hợp đồng cho mượn có vẻ là khả dĩ nhất với Newcastle, khi phải xét đến tình hình công bằng tài chính của họ.

Đã có tin đồn về một động thái với Ruben Neves, người đang chơi cho câu lạc bộ Al Hilal thuộc sở hữu của PIF. Nhưng Kalvin Phillips đang là ưu tiên của Newcastle, sau khi Chích Chòe thất bại trong việc lôi kéo anh đến St James’ Park trong mùa hè.

Cầu thủ 27 tuổi này rất muốn chiến đấu để giành lấy vị trí của mình tại Manchester City, nhưng đó là một cuộc chiến mà anh đang nắm chắc phần thua. Phillips gặp khó khăn trong số phút thi đấu, điều này có thể khiến anh phải rời sân Etihad sớm hơn dự định.

Được Newcastle quan tâm, nhiều khả năng Kalvin Phillips sẽ ra đi trong - Bóng Đá

 Kalvin Phillips sẽ rời Man City ngay trong tháng Giêng.

Nhà báo Ben Jacobs đã nói chuyện với Give Me Sport về việc Newcastle theo đuổi Phillips:

Chúng tôi nghe rất nhiều lời bàn tán về Kalvin Phillips và Newcastle. Khả năng cao Kalvin Phillips sẽ rời Manchester City vào tháng Giêng. Cầu thủ này bắt đầu mùa giải với mục tiêu là chiến đấu cho vị trí của mình tại Manchester City, nhưng tôi nghĩ rằng hiện tại tất cả các bên đang ngày càng chấp nhận việc anh ấy có thể ra đi.

Tôi đã nói nhiều lần rằng Newcastle là một trong những câu lạc bộ theo dõi anh ấy. West Ham cũng đã từng xem xét trong quá khứ, nhưng cuối cùng họ đã có thể mang về một loạt tiền vệ sau khi bán Declan Rice.


Nhà báo Ben Jacobs cập nhật thông tin về thương vụ chuyển nhượng của cầu thủ đang bị thất sủng tại Man City. Theo đó, Newcastle United sẽ phải thay thế Sandro Tonali trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với Kalvin Phillips là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Một bản hợp đồng cho mượn có vẻ là khả dĩ nhất với Newcastle, khi phải xét đến tình hình công bằng tài chính của họ.

Đã có tin đồn về một động thái với Ruben Neves, người đang chơi cho câu lạc bộ Al Hilal thuộc sở hữu của PIF. Nhưng Kalvin Phillips đang là ưu tiên của Newcastle, sau khi Chích Chòe thất bại trong việc lôi kéo anh đến St James’ Park trong mùa hè.

Cầu thủ 27 tuổi này rất muốn chiến đấu để giành lấy vị trí của mình tại Manchester City, nhưng đó là một cuộc chiến mà anh đang nắm chắc phần thua. Phillips gặp khó khăn trong số phút thi đấu, điều này có thể khiến anh phải rời sân Etihad sớm hơn dự định.

“Chúng tôi nghe rất nhiều lời bàn tán về Kalvin Phillips và Newcastle. Khả năng cao Kalvin Phillips sẽ rời Manchester City vào tháng Giêng”, nhà báo Ben Jacobs chia sẻ.

Source link

2023-11-01 03:20:13

#Thất #sủng #ở #Man #City #Kalvin #Phillips #sẽ #đi #ngay #trong #tháng #Giêng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$