Thất vọng Rafael Leao


Thất vọng Rafael Leao

- Bóng Đá

 Dễ dàng khẳng định, Bồ Đào Nha là đội tuyển có phong độ ấn tượng nhất trong loạt trận Vòng loại EURO 2024.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

 Làm khách trên sân của Bosnia, thầy trò HLV Roberto Martinez đã được dự đoán sẽ ít nhiều gặp khó khăn, nhưng rốt cuộc thì họ lại mang đến một cơn ác mộng thực sự cho đội chủ nhà.

- Bóng Đá

 Ngay trong hiệp một, cục diện trận đấu đã định đoạt khi có đến 5 bàn thắng được ghi, và tất cả đều thuộc về Bồ Đào Nha. 

- Bóng Đá

 Với thắng lợi “5 sao”, đội khách tiếp tục duy trì được mạch trận toàn thắng và hiển nhiên, họ đã sớm giành được tấm vé tham dự VCK EURO.

- Bóng Đá

Dễ dàng khẳng định, hàng công của Bồ Đào Nha đã có một ngày thi đấu bùng nổ với sự tỏa sáng đến từ những Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes hay Joao Felix. 

- Bóng Đá

Trong khi đó, dù cũng được đánh giá như một chân sút hàng đầu châu Âu, Rafael Leao lại bất ngờ “tàng hình” và trải qua một trận đấu đầy thất vọng trước Bosnia.

- Bóng Đá

 Trái với những “họng pháo” còn lại, Leao không thể để lại dấu ấn cụ thể nào trong khoảng 66 phút góp mặt trên sân: 0 kiến tạo, 0 bàn thắng và 0 cú sút.

- Bóng Đá

 Số liệu từ Sofascore cho thấy, ngôi sao thuộc biên chế AC Milan để mất quyền kiểm soát bóng đến 12 lần chỉ sau 38 tình huống chạm bóng, đồng thời để thua trong 3/4 tình huống tranh chấp tay đôi trước Bosnia.

- Bóng Đá

Bên cạnh đó, cả 2 quả tạt của Leao trong trận này đều không đi chính xác, và anh cũng thất bại trong tình huống không chiến duy nhất trước Bosnia.

- Bóng Đá

 Có thể nói, ấn tượng hiếm hoi mà Leao để lại trong trận đấu vừa rồi là 1 nỗ lực qua người thành công và 1 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn. Song, hiển nhiên là Leao được kỳ vọng nhiều hơn thế, và anh cũng là cầu thủ được Sofascore chấm điểm thấp nhất (6.6) bên phía Bồ Đào Nha. 


Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Bosnia, đội khách đã giành chiến thắng 5-0. Điểm nhấn của trận đấu là hàng công của Bồ Đào Nha đã thi đấu ấn tượng với sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Joao Felix. Tuy nhiên, cầu thủ Rafael Leao lại không có một trận đấu thành công và gây thất vọng. Trong suốt 66 phút góp mặt trên sân, Leao không có bất kỳ đóng góp nào với không có kiến tạo, không có bàn thắng và không có cú sút. Thống kê từ Sofascore cho thấy Leao đã để mất quyền kiểm soát bóng 12 lần trong 38 tình huống chạm bóng và thua trong 3/4 tình huống tranh chấp tay đôi trước Bosnia. Cả 2 quả tạt của Leao cũng không đi chính xác và anh cũng thất bại trong tình huống không chiến duy nhất trước Bosnia. Mặc dù có một nỗ lực qua người thành công và một đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn, nhưng Leao vẫn không đạt được sự kỳ vọng và anh được chấm điểm thấp nhất (6.6) trong đội hình Bồ Đào Nha.

Source link

2023-10-18 07:40:05

#Thất #vọng #Rafael #Leao

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$