Thay Fabinho, Liverpool cạnh tranh hàng hot với M.U

BongDa.com.vn Theo Mail Sport, HLV Jurgen Klopp đang xem xét 4 phương án thế chỗ Fabinho trong đó có mục tiêu của Quỷ đỏ.

 

Như đã đưa tin, Fabinho sẽ không góp mặt trong chuyến du đấu đến Đức cùng các đồng đội ở Liverpool khi anh đã chốt xong thỏa thuận gia nhập Al Ittihad. Như vậy trải qua chặng đường 5 năm khoác áo The Kop, giờ đây cầu thủ được ví như “ngọn hải đăng” tại Anfield sẽ tìm kiếm cho mình bến đỗ mới.

Điều này đồng nghĩa Liverpool cũng cần phải chiêu mộ phương án thay thế Fabinho, bởi những tiền vệ họ đưa về (Dominik Szoboszlai và Alexis Mac Allister) đều không phải kiểu cầu thủ có thể chơi trong vai trò máy quét.

Fabinho - Bóng Đá

 Fabinho sẽ rời Liverpool. 

Theo nguồn tin từ Mail Sport, HLV Jurgen Klopp đang xem xét 4 mục tiêu tiềm năng bao gồm Romeo Lavia, Kalvin Phillips, Ryan Gravenberch và Sofyan Amrabat.

Những cái tên kể trên ít nhiều đã được liên kết với The Kop trước đây. Họ đã mở cuộc đàm phán với Lavia, trong khi đó Amrabat đang là cái tên khá hot sau màn trình diễn ấn tượng tại World Cup.

Liverpool cho rằng cầu thủ thuộc biên chế Fiorentina sẽ là lựa chọn phù hợp về cả chất lượng lẫn giá cả, nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Man Utd – đội bóng theo sát Amrabat suốt thời gian qua

Trường Sơn | 18:11 15/07/2023


Xem thêm:  "Tôi nghĩ cậu ấy có khả năng trở thành cầu thủ hàng đầu của Chelsea"

Theo Mail Sport, HLV Jurgen Klopp đang xem xét 4 phương án thế chỗ Fabinho trong đó có mục tiêu của Quỷ đỏ. Fabinho sẽ không góp mặt trong chuyến du đấu đến Đức cùng các đồng đội ở Liverpool khi anh đã chốt xong thỏa thuận gia nhập Al Ittihad. Như vậy trải qua chặng đường 5 năm khoác áo The Kop, giờ đây cầu thủ được ví như “ngọn hải đăng” tại Anfield sẽ tìm kiếm cho mình bến đỗ mới.

Liverpool cũng cần phải chiêu mộ phương án thay thế Fabinho, bởi những tiền vệ họ đưa về (Dominik Szoboszlai và Alexis Mac Allister) đều không phải kiểu cầu thủ có thể chơi trong vai trò máy quét. HLV Jurgen Klopp đang xem xét 4 mục tiêu tiềm năng bao gồm Romeo Lavia, Kalvin Phillips, Ryan Gravenberch và Sofyan Amrabat.

Những cái tên kể trên ít nhiều đã được liên kết với The Kop trước đây. Họ đã mở cuộc đàm phán với Lavia, trong khi đó Amrabat đang là cái tên khá hot sau màn trình diễn ấn tượng tại World Cup. Liverpool cho rằng cầu thủ thuộc biên chế Fiorentina sẽ là lựa chọn phù hợp về cả chất lượng lẫn giá cả, nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Man Utd – đội bóng theo sát Amrabat suốt thời gian qua.

Source link

2023-10-19 02:57:37

#Thay #Fabinho #Liverpool #cạnh #tranh #hàng #hot #với #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$