Thời điểm quyết định tương lai Maguire

BongDa.com.vn Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Dharmesh Sheth nhận định về câu chuyện tương lai của trung vệ người Anh.

Mùa hè qua, tương lai Harry Maguire trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của truyền thông xứ sương mù. Trung vệ người Anh từng được liên hệ gia nhập West Ham United. Sau tất cả đã không có thương vụ nào xảy ra. Maguire tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ. 

Về cơ bản, cơ hội để cựu sao Leicester City lật ngược tình thế ở Man United rất nhỏ. Maguire luôn xếp sau những Lisandro Martinez, Raphael Varane, Victor Lindelof trong thứ tự ưu tiên ở vị trí trung vệ.

5 cầu thủ coi như đang trên đường rời Old Trafford - Bóng Đá

Maguire trong màu áo Man United. 

Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Dharmesh Sheth đưa ra nhận định: “Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với Maguire. Cậu ấy đối mặt vài chấn thương. Maguire phải đưa ra quyết định cho tương lai vào tháng Một khi EURO 2024 sắp cận kề”.

Nếu Maguire muốn có suất tham dự EURO 2024, cậu ấy cần được ra sân thường xuyên hơn. Hiện tại, điều đó không xảy ra. Tôi nghĩ Man United sẽ bổ sung một trung vệ mới khi TTCN mở cửa”.

Maguire đối mặt tương lai bất định vào lúc này. Chia tay Man United, tìm kiếm bến đỗ mới trở thành lựa chọn hợp lý với tuyển thủ Tam Sư. Theo báo chí xứ sương mù, cả AS Roma và AC Milan đều có kế hoạch chiêu mộ Maguire.


Nhà báo Dharmesh Sheth đã chia sẻ với GiveMeSport về tương lai của trung vệ người Anh Harry Maguire. Mùa hè vừa qua, Maguire từng được đồn đoán sẽ gia nhập West Ham United, nhưng cuối cùng anh vẫn tiếp tục gắn bó với Manchester United. Tuy nhiên, cơ hội để Maguire lật ngược tình thế ở Man United được cho là rất nhỏ, khi anh luôn xếp sau những Lisandro Martinez, Raphael Varane, Victor Lindelof trong thứ tự ưu tiên ở vị trí trung vệ.

Sheth nhận định rằng Maguire sẽ phải đưa ra quyết định cho tương lai vào tháng Một, khi EURO 2024 sắp cận kề. Nếu muốn có suất tham dự giải đấu này, Maguire cần được ra sân thường xuyên hơn. Hiện tại, điều đó chưa thể xảy ra, và Sheth tin rằng Man United sẽ bổ sung một trung vệ mới khi TTCN mở cửa.

Tương lai của Maguire đang bất định, và chia tay Man United để tìm kiếm bến đỗ mới có thể là lựa chọn hợp lý cho anh. Các thông tin từ báo chí Anh cho biết AS Roma và AC Milan đều đang lên kế hoạch chiêu mộ Maguire.

Source link

2023-10-19 01:11:50

#Thời #điểm #quyết #định #tương #lai #Maguire

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$