Thủ môn tuyển Việt Nam đầu quân cho Nam Định


Thủ môn tuyển Việt Nam đầu quân cho Nam Định

Nguyên Mạnh kết thúc hợp đồng với CLB Viettel vào ngày 10/11 sau thời gian 3 năm phục vụ cho đội bóng áo lính. Thủ thành người Nghệ An tưởng như sẽ hồi hương khoác áo đội bóng quê hương như những đồng đội cũ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng…

Tuy nhiên, thủ môn tuyển Việt Nam quyết định đầu quân cho Nam Định. Ngoài Nguyên Mạnh, một cầu thủ khác vừa chia tay Viettel là Hồ Khắc Ngọc cũng ký hợp đồng với đội bóng thành Nam.

- Bóng Đá

Nguyên Mạnh chia tay Viettel sau 3 năm gắn bó.

Giá trị hợp đồng được hai bên giữ kín, tuy nhiên chắc chắn Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc nhận được mức đãi ngộ cao ở Nam Định. Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Nam Định. 

Sau 25 vòng đấu, Nam Định trụ hạng thành công và có trận đấu mang tính thủ tục với SLNA ở vòng 26. Với việc sở hữu hai cầu thủ chất lượng, HLV Vũ Hồng Việt có thể yên tâm hơn với hàng phòng ngự của Nam Định ở mùa giải tới.

Như vậy, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là hai bản hợp đồng sớm nhất được ký khi V-League 2022 còn chưa hạ màn. Ở một diễn biến khác, CLB Viettel không ký gia hạn với tiền đạo Pedro Paulo. Như vậy, đội bóng áo linh chia tay ít nhất 3 cầu thủ khi mùa giải 2022 còn chưa kết thúc.


Thủ môn Nguyên Mạnh của đội tuyển Việt Nam đã kết thúc hợp đồng với CLB Viettel và quyết định đầu quân cho CLB Nam Định. Nguyên Mạnh đã phục vụ cho CLB Viettel trong 3 năm và dường như sẽ trở về quê hương để thi đấu cùng các đồng đội cũ như Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng. Tuy nhiên, anh đã quyết định tham gia vào CLB Nam Định. Bên cạnh đó, cầu thủ Hồ Khắc Ngọc cũng đã rời CLB Viettel và ký hợp đồng với CLB Nam Định.

Mức lương của hai cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể chắc chắn rằng họ đã nhận được mức đãi ngộ cao khi gia nhập CLB Nam Định. Họ đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB này. Với sự có mặt của hai cầu thủ chất lượng này, HLV Vũ Hồng Việt có thể yên tâm hơn với hàng phòng ngự của Nam Định trong mùa giải tới.

Đây là hai bản hợp đồng sớm nhất được ký trước khi V-League 2022 kết thúc. Trong khi đó, CLB Viettel đã không gia hạn hợp đồng với tiền đạo Pedro Paulo, do đó đội bóng này đã chia tay ít nhất 3 cầu thủ khi mùa giải chưa kết thúc.

Source link

2023-10-22 10:40:34

#Thủ #môn #tuyển #Việt #Nam #đầu #quân #cho #Nam #Định

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$