Thương vụ 121 triệu euro của Chelsea đáng giá đến từng xu

BongDa.com.vn Trận hòa 1-1 trước Liverpool giúp Chelsea nhận thấy bản thân sáng suốt như thế nào khi chi 121 triệu euro trong quá khứ.

 

Kể từ ngày đến Chelsea với giá 121 triệu euro, Enzo Fernandez đã chứng minh đẳng cấp của mình và trở thành trụ cột CLB. Trước Liverpool mới đây, ngôi sao Argentina cho thấy mình là ông chủ tuyến giữa.

Dựa vào giấy tờ, Enzo được xếp như là một tiền vệ trung tâm, đôi lúc lùi sâu ở khu trung tuyến để nhận bóng. Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino khuyến khích cậu học trò đồng hương dâng cao ở cuộc tiếp đón Liverpool. Nhờ vậy, CĐV Chelsea chứng kiến một mẫu tiền vệ thi đấu công thủ toàn diện

Theo Sportbilbe, trong trận đấu, hình ảnh Enzo nhận bóng bên phần sân Liverpool, quay lưng về phía khung thành, trước khi chuyền bóng cho đồng đội lao lên là điều dễ nhận thấy.

Compilation of Enzo Fernandez

 Enzo cân tất mọi việc ở hàng tiền vệ.

Ngoài ra, cầu thủ 21 tuổi còn có một tình huống khác giành lại bóng, trước khi mang nó sang phần sân đối thủ và tung ra một đường chọc khe sệt. Những phẩm chất toàn diện của cựu sao Benfica đã được thể hiện suốt trận đấu.

Thành công của Chelsea ở mùa này phụ thuộc nhiều vào Enzo. The Blues có lý khi từng chi đậm cho nhà vô địch World Cup 2022.


Trận hòa 1-1 trước Liverpool đã cho thấy giá trị của Chelsea khi chiêu mộ Enzo Fernandez với giá 121 triệu euro. Enzo đã chứng minh đẳng cấp của mình và trở thành trụ cột của CLB. Trước Liverpool, Enzo đã thể hiện vai trò quan trọng trong tuyến giữa của Chelsea. Dựa vào giấy tờ, Enzo được xếp là một tiền vệ trung tâm nhưng HLV Mauricio Pochettino khuyến khích cậu học trò đồng hương dâng cao ở trận đấu với Liverpool. Nhờ vậy, Enzo đã chơi một cách toàn diện và chứng tỏ được những phẩm chất của mình. Enzo cũng đã có nhiều tình huống xuất sắc như giành lại bóng và tạo đường chọc khe sệt. Thành công của Chelsea trong mùa giải này phụ thuộc nhiều vào Enzo và đội bóng có lý khi đã đầu tư mạnh cho cầu thủ này.

Source link

2023-11-02 13:36:30

#Thương #vụ #triệu #euro #của #Chelsea #đáng #giá #đến #từng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$